Cửu Âm Chân Kinh

Cửu Âm Chân Kinh

Cuu Am Chan Kinh (1993)Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cửu Âm Chân Kinh (1993) TVB SCTV9 lồng tiếng trọn bộ

Nếu khán giả nào yêu thích dòng phim kiếm hiệp thì chắc hẳn đều biết đến bộ bí kíp Cửu Âm Chân Kinh, do Hoàng Dung cất giấu trong thanh kiếm Ỷ Thiên và sau thuộc về trưởng môn phái nga my Chu Chỉ Nhược. Tuy nhiên, sự nóng vội và hận thù của cô đã không thể phát huy được hết uy lực của bí kíp được cả võ lâm tìm kiếm. Nhưng trong bộ phim The Mystery Of The Condor Heroes do Hong Kong sản xuất năm 1993 thì bộ cửu âm này đã thực sự chứng minh được sức mạnh độc bá thiên hạ.

Cửu Âm Chân Kinh TVB

Phim do giám chế kỳ cựu Phan Gia Đức đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông là cây cổ thụ của làng điện ảnh xứ cảng thơm và có nhiều năm cống hiến cho đài tvb, một tượng đài mà bất cứ ai mê phim tvb đều biết. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên vô cùng chất lượng với sự kết hợp tinh tế giữa những ngôi sao gạo cội cùng một số tài năng trẻ triển vọng như: Khương Đại Vệ, Lương Bội Linh, Quan Bảo Tuệ và Trương Trí Lâm.

Phim Cửu Âm Chân Kinh (1993) TVB

Tương truyền trong võ lâm, bộ Cửu Âm Chân Kinh đã bị thất lạc bấy lâu nay có sức mạnh vô địch, nếu ai có thể sở hữu bí kíp cửu âm thì sẽ trở thành thiên hạ đệ nhất. Khi đó, trong giang hồ có 5 cao thủ võ lâm gồm Hoàng Dược Sư, Âu Dương Phong, Đoàn Chính Minh, Hồng Thất Công và Vương Trùng Dương, mỗi người một thế mạnh, không ai địch nổi ai. Sau khi lần lượt được Vương Trùng Dương, Chu Bá Thông và Hoàng Dược Sư sở hữu, cuối cùng cuốn cửu âm bị Âu Dương Phong lấy và sử dụng nó để đánh bại tứ đại cao thủ.