Cửu Lưu Bá Chủ

Cửu Lưu Bá Chủ

Jiu Liu Overlord (2020)Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 37 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cửu Lưu Bá Chủ – Jiu Liu Overlord (2020) Vietsub Thuyết minh

Mặc dù Bạch Lộc không nằm trong top những mỹ nhân được yêu thích nhất tại thị trường điện ảnh hoa ngữ nhưng cô cũng rất xuất sắc khi vào vai cổ trang, nét đẹp thanh tú và cuốn hút của cô nàng 26 tuổi khiến không ít khán giả thương nhớ. Sau thành công vang dội của The Legends thì cô tiếp tục được thử sức mình với vai cổ trang trong dự án Cửu Lưu Bá Chủ, một thước phim mà được không ít mọt phim xứ Trung mong chờ lâu nay, và nó sẽ chính thức phát sóng từ ngày 23 tháng 10 năm 2020.

Cửu Lưu Bá Chủ

Phim có tựa đề tiếng anh là Jiu Liu Overlord, được đạo diễn Khâu Ngọc trực tiếp chỉ đạo sản xuất, một cái tên giàu kinh nghiệm và được đánh giá cao về tài năng. Ngoài ra, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Lại Nghệ, Phương Dật Luân, Từ Mộc Thiền, Trạch Tử Lộ,…Nội dung tác phẩm xoay quanh cô nàng Long Ngạo Nhất, bang chủ của Long Trúc Bang lớn nhất kinh thành, võ công cao cường, tính tình thẳng thắn và thích hành hiệp trượng nghĩa.

Cửu Lưu Bá Chủ - Jiu Liu Overlord

Trong một lần ghé thăm một tửu lầu của ông chủ Lý Thanh Lưu, cô bị cuốn vào vụ trộm bộ y phục kim tơ quý giá. Thực ra, nó là của chủ quán Lý Thanh Lưu, một thương gia giàu có bậc nhất kinh thành, thông minh, mưu trí. Cả hai vốn không cùng chí hướng nhưng vì vụ án mà hợp tác điều tra. Tuy nhiên, Thanh Lưu lại bị lộ thân phận hoàng tử của mình nên quyết định hồi cung để bảo vệ Ngạo Nhất và dân chúng. Sau đó, anh đưa Ngạo Nhất vào cung và bắt đầu cho mối tình đầy ngọt ngào.