Dã Chiến Giang Hồ

Dã Chiến Giang Hồ

Da Chien Giang Ho (2001) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Dã Chiến Giang Hồ – Born Wild 2001 Full Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh Hong Kong không chỉ nổi tiếng với những thước phim kiếm hiệp mà còn rất thành công với dòng phim hành động hình sự, xuyên suốt quá trình phát triển thể loại này chúng ta không thể không nhắc đến thước phim mang tên Dã Chiến Giang Hồ hay còn được gọi là Dã Thú Chi Đồng có tựa đề tiếng anh là Born Wild. Phim được đánh giá rất cao và trở thành bộ phim ăn khách bậc nhất Hong Kong năm 2001.

Dã Chiến Giang Hồ - Born Wild 2001

Dã Chiến Giang Hồ do đạo diễn Patrick Leung chỉ đạo nội dung, cùng sự góp mặt của nhiều diễn viên đình đám như Cổ Thiên Lạc, Ngô Ngạn Tổ, Đàm Diệu Văn, Cốc Tổ Lâm, Lạc Ứng Quân, Trịnh Đan Thoại,…cái tên làm nên tên tuổi của bộ phim và được mọi người nhắc đến nhiều nhất chính là ông hoàng phim Hong Kong Cổ Thiên Lạc cùng nam diễn viên người Mỹ gốc hoa Ngô Ngạn Tổ.

Dã Chiến Giang Hồ - Born Wild 2001

Nội dung Dã Chiến Giang Hồ xoay quanh hai anh em song sinh Trương Hồ và Tấn Hồ. Tuy là song sinh nhưng tính cách của họ lại trái ngược hoàn toàn nhau. Trong khi, Tấn thì năng động, thân mật thì Trương lại có môt cuộc sống khá khép kín và nhút nhát, nhưng cả hai đều rất thông minh. Nhưng hai anh em họ bất ngờ chết mà không rõ nguyên nhân, cảnh sát Trương nhanh chóng bắt tay vào kế hoạch điều tra trước cái chết bí ẩn.