Đại Chiến Cổ Kim

Đại Chiến Cổ Kim

Tần Dũng Tình (2011)Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Đại Chiến Cổ Kim – Tần Dũng Tình (2011) Vietsub Thuyết minh

La Gia Lương là ngôi sao kỳ cựu của điện ảnh Hong Kong, ông từng tham gia vào rất nhiều tác phẩm đình đám của xứ cảng thơm trong thập niên 90 và đầu những năm 2000. Điển trai, diễn xuất tốt, ông sớm khẳng định được tên tuổi và chỗ đứng tại xứ cảng, góp công không nhỏ vào thời gian hoàng kim của tvb. Sau đó, ông tiếp tục thử sức mình tại thị trường đại lục và được đảm nhận vai chính trong tác phẩm truyền hình Ancient Terracotta War Situation của Trung Quốc sản xuất.

Đại Chiến Cổ Kim - Tần Dũng Tình (2011)

Phim có tựa đề việt là Đại Chiến Cổ Kim, thuộc thể loại tâm lý cổ trang, được chuyển thể từ bộ phim điện ảnh cùng tên được sản xuất vào năm 1989, do đạo diễn Trần Gia Thượng chỉ đạo sản xuất. Ngoài tài tử họ La, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên sáng giá với một số cái tên đáng chú ý như: Đỗ Thuần, An Dĩ Hiên, Phương An Na, Triệu Dương, Du Lập Bình,…Bắt đầu phim bằng một sự kiện diễn ra tại Bảo tàng Tần Dũng vào năm 2012, sau đó dẫn dắt khán giả đến với thời kỳ nhà Tần, nội dung khai thác câu chuyện tình yêu 3000 năm trước đầy cảm động và sâu sắc.

Đại Chiến Cổ Kim

Khi đó, Tần Thủy Hoàng vì muốn trường sinh bất lão đã tìm mọi cách có thể, phái cả Từ Phúc ra biển cầu thần tiên. Sau cùng, Hàn Đông Nhi đem lòng yêu lang trung lệnh Mông Thiên Phóng nên đã phải bội vua Tần, khiến mọi chuyện hỏng hết và cả 2 đều bị kết tội chết. Tuy nhiên, trong lúc chuẩn bị hành hình, Đông Nhi đã kịp cho Thiên Phóng uống thuốc trường sinh và tự mình nhảy vào đống lửa. Cho đến nay, Thiên Phóng và đội quân thời nhà Tần vẫn là một bí ẩn.