Đại Hộ Pháp

Đại Hộ Pháp

DaHuFa (2017)Trạng thái: Bản đẹp
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.3 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Đại Hộ Pháp – Da Hu Fa 2017 Vietsub Thuyết Minh Full

Đại Hộ Pháp là một bộ phim hoạt hình đến từ Trung Quốc, phim được sản xuất năm 2017, bộ phim là một câu chuyện nói về nhân vật chính được mọi người yêu yếu và đã tôn anh lên làm Đại Hộ Pháp, anh là người văn võ song toàn, có lòng yêu thương, luôn muốn giúp đỡ những người yếu và tiêu diệt những thế lực tàn ác để bảo vệ cho dân lành. Tuy dáng hình nhỏ bé ( khá giống một hạt đậu ) nhưng Đại Hộ Pháp là một nhân vật mà tất cả kẻ thù đều phải kiếp sợ về tài năng và võ thuật phi phàm của anh.

Nội dung Phim Đại Hộ Pháp nói về cuộc phiêu lưu của anh đi tìm kiếm tung tích của Thái Tử khỏi thế lực phản quốc, chúng đã lợi dụng Thái Tử để nhằm mục đích chiếm ngôi của Vua, để lên cầm đầu đất nước. Trong cuộc tìm kiếm đó Đại Hộ Pháp đã đến một nơi rất kì lạ, tại đây tất cả mọi người dân đều rất nhỏ bé, và có hình hài như đậu phộng, đặc biệt họ rất ít khi nói chuyện và tất cả họ đều bị chi phối bởi một kẻ tàn bạo là lão già Cát An, họ cảm thấy khiếp sợ dưới chế độ cai trị của tên bạo chúa này, nhưng lại không dám đứng lên đấu tranh để đòi lấy hòa bình.

Đại Hộ Pháp là cuộc hành trình mà anh đã khám phá ra rất nhiều bí ẩn được ẩn kín, anh đã vô tình phát hiện ra một bí mật động trời của lão Cát An, Đại Hộ Pháp đã cố gắng thâm nhập vào hệ thống của lão để tìm ra được âm mưu cũng như mục đích hiểm độc của lão. Rồi hành trình của Đại Hộ Pháp rồi sẽ đi đến đâu, hãy cùng theo dõi bộ phim để có thể biết nội dung cũng như cảm nhận những điều hấp dẫn mà phim mang đến nhé các bạn.