Đại Mạc Kỳ Duyên

Đại Mạc Kỳ Duyên

Đại Mạc Đao (2014) Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Đại Mạc Kỳ Duyên – Đại Mạc Đao (2014) trọn bộ thuyết minh vietsub

Là một trong những bộ phim truyền hình nhận được nhiều sự chú ý nhất của khán giả trung quốc trong năm 2014 khi mà nó không chỉ quy tụ dàn diễn viên đình đám mà còn những vấn đề lùm xùm xung quanh nó, đó chính là Đại Mạc Kỳ Duyên, dự án của đạo diễn kiêm nhà sản xuất lừng danh Lý Quốc Lập. Dựa theo cuốn tiểu thuyết ngôn tình Đại Mạc Dao của tác giả Đồng Hoa, phim bắt đầu bấm máy vào tháng 3 năm 2012 và hoàn thành ngay trong năm đó, thế nhưng bởi không qua được khâu kiểm duyệt với những vướng mắc liên quan tới thông tin lịch sử cùng vấn đề pháp lý nên phim đã phải thay đổi theo đúng kiểu “lột xác” thì mới có thể phát hành chính thức vào năm 2014 cùng nhiều cảnh quay mới và tất nhiên là được lấy luôn một cái tên mới: Kỳ Duyên Trong gió.
Đại Mạc Kỳ Duyên
Bối cảnh của phim được lấy vào Thời Hán Vũ Đế với nội dung xoay quanh một cô nương xinh đẹp tên là Tân Nguyệt (Lưu Thi Thi), người mồ côi ngay từ khi từ nhỏ và may mắn khi đã được một bầy sói tha về nuôi dưỡng. Một lần, Tân Nguyệt vô tình cứu một người đàn ông Hán là tướng dưới quyền Thiền Vu Hung Nô, cô được anh ta mang về doanh trại Hung Nô nuôi dưỡng, chung sống và lớn lên cùng các vương tử Thiền Vu Hung Nô. Hung Nô xảy ra binh biến, Tân Nguyệt bị quân địch bắt đến thành Trường An. Trên đường đi, cô đã có duyên gặp gỡ hai chàng trai là Mạc Tuân (Hồ Ca) – một chàng thư sinh nho nhã, tinh thông y họ và Vệ Vô Kỵ (Bành Vu Yến) – là một Đại tướng quân khí chất hơn người, vốn là cháu của Hoàng hậu. Từ đó bắt đầu một câu chuyện tình yêu nhiều rắc rối…
Đại Mạc Kỳ Duyên
Đại Mạc Kỳ Duyên với những rắc rối về kiểm duyệt đã khiến nó có rất nhiều những cái tên khác nhau, từ Phong trung kỳ duyên cho tới Cô Gái Đến Từ Đại Mạc, Tinh nguyệt truyền kỳ và cả Kỳ duyên trong gió, đơn giản là vì nhà sản xuất muốn tìm mọi cách để có thể đưa phim lên màn ảnh nhỏ và tất nhiên đó cũng là điều mà rất nhiều khán giả mong muốn. Một dự án với sự góp mặt của Lưu Thi Thi, Bành Vu Yến, Hồ Ca, Hàn Đống… là quá đủ để cho thấy được tầm cỡ của nó, tất cả đều là những ngôi sao trẻ được đánh giá rất cao cả về ngoại hình lần diễn xuất, thậm chí họ còn được coi là tương lai của điện ảnh trung quốc khi mà những ngôi sao lớn dần tới tuổi “nghỉ hưu”.
Đại Mạc Kỳ Duyên