Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ

Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ

The Legend of Xiao Zhuang (2016)Đang chiếu: Trọn bộ (70/70 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 12 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ (2015) Vietsub Thuyết minh

Năm 2015 là thời kỳ đỉnh cao của phim truyền hình Trung Quốc, thu hút lượng khán giả vô cùng lớn và các nhà làm phim cũng rất chịu chơi cho mỗi tác phẩm của mình. Và The Legend of Xiao Zhuang chính là một ví dụ điển hình cho điều đó, sau khi vượt qua được vòng kiểm duyệt, phim nhanh chóng bấm máy với dàn diễn viên không thể tuyệt vời hơn. Tháng 11 năm 2015, phim chính thức được phát sóng và trở thành tác phẩm đáng chú ý bậc nhất trong năm của hoa ngữ.

Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ

Phim có tên tiếng việt là Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ, thuộc thể loại tâm lý cổ trang, do đạo diễn Trần Gia Lâm đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên đầy quyền lực của xứ Trung. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao hạng A như: Nhiếp Viễn, Cảnh Điềm, Vu Vinh Quang, Huệ Anh Hồng, Cảnh Lạc,…Trong đó, cái tên được quan tâm nhiều bất chính là nữ diễn viên kỳ cựu Anh Hồng, bà xuất thân từ điện ảnh Hong Kong và đang đi tìm vinh quang tại đại lục.

Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ (2015)

Lấy bối cảnh thời kỳ nhà Thanh, nội dung phim kể về cuộc đời của mỹ nhân Đại Ngọc Nhi và câu chuyện tình tay 3 rắc rối, bi thương với 2 người đàn ông Đa Nhĩ Cổn và Hoàng Thái Cực. Xinh đẹp, thông minh và có ảnh hưởng trong 3 đời vua liên tiếp, Ngọc Nhi chính là người phụ nữ quyền lực nhất nhà Thanh trong vòng nhiều năm. Từ một nàng công chúa hồn nhiên sống trên thảo nguyên, cô mơ ước kết hôn với Nhĩ Cổn nhưng bị sắp đặt cho cuộc hôn nhân với Thái Cực vì mục đích chính trị.