Đại Thánh giáng trần

Đại Thánh giáng trần

Dai Thanh giang tran (2017)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Đại Thánh giáng trần – Fight against Buddha (2017) Thuyết minh Vietsub FULL HD

Là một trong những quốc gia có nền điện ảnh phát triển tại châu Á, tuy nhiên trong nhiều năm trở lại đây trung quốc lại không có sự đột phá mà thay vào đó là chất lượng phim ngày càng đi xuống, thậm chí có nhiều phim chỉ chiếu trên iQIYI lại được đánh giá cao hơn cả phim chiếu rạp PR đình đám, một ví dụ phải kể tới chính là Đại Thánh giáng trần ra mắt vào năm 2017, tác phẩm của đạo diễn Lận Thủy Tịch. Lấy chủ đề quen thuộc về câu chuyện xoay quanh Tôn Ngộ Không, Fight against Buddha là một sự đổi mới đầy sáng tạo khi viết tiếp câu chuyện hậu Tây Du Ký cùng những cuộc phiêu lưu mới của Ngộ Không.

Đại Thánh giáng trần

Nội dung của phim bắt đầu từ sau khi Ngộ Không hoàn thành nhiệm vụ giúp Đường Tăng lấy được kinh, để rồi sau đó là những thử thách gian nan khác mà Đại Thánh sẽ phải trải qua. Vì muốn chiến thắng Phật Tổ và tu thành chính quả , Đại Thánh đã quyết định gửi thân xác mình xuống trần gian, và tất nhiên ở nơi này, Đại Thánh sẽ phải sống cuộc sống của một người phàm như nhiều người trần mắt thịt khác. Tuy nhiên, Trong lúc Đại Thánh còn đang trải qua những ngày tháng đầy mới mẻ nơi trần gian thì một nhân vật khác lại xuất hiện náo loạn thiên đình và y đang cố gắng khiêu chiến với người.

Đại Thánh giáng trần

Là một bộ phim khá kỳ lạ khi mà mặc dù được đầu tư công phu với kỹ xảo ấn tượng, đặc biệt là dàn diễn viên nổi tiếng gồm những cái tên như Lâm Tử Thông, Lam Yến, Trần Hạo Dân nhưng Đại Thánh giáng trần lại không chọn cách phát hành qua chiếu rạp hoặc đĩa mà lại chiếu trực tiếp trên iQIYI, tức là khán giả chỉ có thể xem nó qua mạng. Liệu rằng tác phẩm này có thực sự ấn tượng hơn nhiều phim về Ngộ Không ra mắt trong vài năm trở lại đây qua cả việc phát hành lẫn chiếu trên mạng, chúng ta hãy cùng theo dõi và đánh giá nhé.