Đại Thoại Tây Du 3

Đại Thoại Tây Du 3

Dai Thoai Tay Du 3 (2016)Trạng thái: HD
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Đại Thoại Tây Du 3 – A Chinese Odyssey: Part Three 2016 Vietsub Thuyết minh HD

Đã 21 năm trôi qua kể từ khi Tân Tây Du Ký 2 hay còn được gọi với cái tên khác là Đại Thoại Tây Du với sự góp mặt của vua hài Châu Tinh Trì đóng máy, là một trong những tựa phim được yêu thích nhất của nam diễn viên vốn được đạo diễn bởi Lưu Trấn Vĩ, và thật bất ngờ khi cuối năm 2016 này một phần mới ra mắt mang tên Đại Thoại Tây Du 3 do Châu Tinh Trì đóng vai trò là nhà sản xuất. Có thể nói, 2 phần phim trước đã trở thành biểu tượng trong phong cách hài nhảm đến từ Stephen Chow khi mà ông ta đã rất mạnh dạn trong việc làm mới một tác phẩm kinh điển của điện ảnh trung quốc theo hướng hài hước “đỡ không nổi” với sự cải biên rất lớn về nội dung nhưng đã rất khéo léo khi giữ được nhiều ý nghĩa của nó, sẽ còn tuyệt vời hơn khi A Chinese Odyssey Part Three không có vua hài nhưng lại có Ngô Kinh, Mạc Văn Uý, Han Geng (Hàn Canh – Cựu thành viên của nhóm nhạc Super Junior hoạt động tại Hàn Quốc), Đường Yên… hứa hẹn sẽ mang tới một bộ phim tuyệt vời.

Đại Thoại Tây Du 3

Nội dung của phim Đại Thoại Tây Du 3 được làm lại từ phần 2 của năm 1995 với những sự thay đổi dàn diễn viên, kỹ xảo cũng như một vài chi tiết khác, chất hài được cho là sẽ khá giống với phần trước bởi cùng 1 đạo diễn đảm nhiệm, tuy nhiên sẽ có thêm nhiều sự tươi mới khi phim sẽ khắc họa nhiều hơn chuyện tình giữa Chí Tôn Bảo (Kiếp trước của Tôn Ngộ Không) và Tử Hà Tiên Tử, vai diễn của 2 nhân vật này sẽ do Han Geng và Đường Yên đảm nhiệm, liệu rằng họ có đủ sức “gánh” cái bóng đến từ 2 diễn viên quá đỗi thành công với vai diễn cũng như nổi tiếng bậc nhất trong làng hài là Châu Tinh Trì và Chu Ân.

Xem Phim Đại Thoại Tây Du 3

Tạo hình của các nhân vật trong phim như Ngưu Ma Vương, Thiết Phiến công chúa được cho là rất lạ mắt và sáng tạo, bộ đôi nhân vật này cũng đóng góp không ít những tình tiết hài hước trong phim. Trong khi đó, nữ diễn viên nổi tiếng Hồng Kông Mặc Văn Uý sẽ vào vai của Bạch Tinh Tinh, là người tình đầu tiên trước khi Chí Tôn Bảo sử dụng đến Nguyệt Quang Bảo Hợp. Chung Hân Đồng sẽ tham gia vào vai chị em của Bạch Tinh Tinh vốn rất ghét Tôn Bảo cũng như không thích người em của mình qua lại với hắn.

Dai Thoai Tay Du 3 A Chinese Odyssey Part Three 2016

Nam diễn viên chuyên tham gia các bộ phim hành động, võ thuật và là người đảm nhiệm những vai đánh đấm mãn nhãn của ngày nào lại vào vai của Đường Tăng, anh có vẻ mập lên nhiều có lẽ sau thời gian dài nghĩ ngơi do chấn thương từ những cảnh quay hành động mạo hiểm. Với những cảnh quay sử dụng kỹ xảo tân tiến, các hiệu ứng CGI được đưa vào để tạo nên các nhân vật ma quái trong Tân Tây Du Ký 3 được cho là khá xuất sắc chắc chắn sẽ mang tới cho người xem những thước phim ấn tượng nhất xuyên suốt chuyện tình rất cảm động của 2 nhân vật chính.

Tags: