Đại Thoại Tây Du: Mối Tình Vạn Năm

Đại Thoại Tây Du: Mối Tình Vạn Năm

A Chinese Odyssey: Love of Eternity (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (55/55 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Đại Thoại Tây Du: Mối Tình Vạn Năm 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Tây Du Ký là bộ phim truyền hình đình đám nhất của điện ảnh Trung Quốc trong suốt nhiều năm qua, chưa có bất kỳ một thước phim làm lại nào có thể vượt qua cái bóng quá lớn của phiên bản đầu tiên được ra mắt vào năm 1986 do đạo diễn Dương Khiết đảm nhận. Nhưng cũng không thể nói những phần ngoại truyện thua kém bản đầu tiên, mỗi bản đều để lại những dấu ấn riêng về mặt nội dung lẫn kỹ sảo, sự sáng tạo trong cách khai thác nhân vật. Trong đó, chắc chắn phải kể đến bộ phim ngoại truyện Đại Thoại Tây Du của vua hài nhảm Châu Tinh Trì.

Đại Thoại Tây Du Yêu Người Một Vạn Năm 2017

Tưởng chừng như những dự án phim ngoại truyện về Tây Du Ký càng ngày càng ít đi nhưng đến năm 2016, chính là năm con khỉ thì ngay lập tức các bộ phim làm về những nhân vật trong Tây Du Ký được giới thiệu. Đại Thoại Tây Du: Yêu Người Một Vạn Năm được phát triển vào cuối năm 2016 nhưng đến tháng 9 năm 2017 mới chính thức có lịch phát sóng. Đây là thước phim truyền hình và không được đánh giá quá cao bởi dàn diễn viên còn non trẻ và ít kinh nghiệm, thứ mà khán giả mong đợi nhất chính là sự đột phá về mặt nội dung.

Đại Thoại Tây Du Yêu Người Một Vạn Năm 2017

Trailer và những poster của Đại Thoại Tây Du bản truyền hình được nhà sản xuất tung ra từ khá lâu, một số thông tin về bộ phim và tạo hình nhân vật phần nào được lộ diện nhưng còn đó là nhiều ẩn ý. Phim sẽ có sự tham gia của hàng loạt những cái tên trẻ tài năng, hứa hẹn sẽ tỏa sáng sau bộ phim này như: Hoàng Tử Thao, Doãn Chính, Lưu Thiên Tá, Triệu Nghệ, Vương Bái Nhiên, Ôn Tâm, Đỗ Nhược Khê, Hồ Tịnh,…Phim là câu chuyện khi Tôn Ngộ Không sau 500 năm trở thành Chí Tôn Bảo – bang chủ một băng nhóm.