Danball Senki Wars

Danball Senki Wars

Danbooru Senki Wars (2013)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 9 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Danball Senki Wars (2013) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong phim Danball Senki Wars là câu chuyện được lấy bối cảnh ở trong tương lai của những năm 2055, khi đó có một sự kiện Danball Senki W. LBX khiến cho cả thế giới phải quan tâm, khi đó tất cả tất cả mọi người đều đăng kí để tham gia vào các giải đấu chuyên nghiệp để có thể kiếm sống bằng cách trở thành một người chơi LBX.

Khi đó có một cậu bé có tên là Arata, hiện tại cậu mới tròn 14 tuổi và đang là một học sinh. Cậu chuyển trường mới tại Học viện tích hợp Kamui Daimon trên đảo Kamui, gần Nhật Bản. Tại đó có một tổ chức uy tín nhất trên thế giới về nuôi dạy người chơi và cơ khí LBX, lối vào học viện đòi hỏi một trở ngại cực kỳ cạnh tranh để trở thành nhà vô địch của ít nhất 3 giải đấu chính thức. Vì vậy để có thể vào học viện này là một điều không hề dễ dàng một chút nào.

Cùng với các thành viên khác trong trung đội, Arata đã cùng với họ phải đối mặt với các đối thủ và đào sâu vào những bí mật ẩn giấu trong học viện. Cùng đón xem cuộc hành trình đầy thú vị của Arata và những người bạn trong bộ anime Danball Senki Wars nhé các bạn.