Đảng Khấu 2008

Đảng Khấu 2008

Plastic City (2008)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Đảng Khấu – Plastic City (2008) Vietsub Thuyết minh

Nhận được sự đầu tư khủng khiếp, Plastic City chính là bộ phim duy nhất đại diện cho điện ảnh hoa ngữ tranh giải tại LHP Venice 2008. Tuy nhận được những lời khen có cánh từ khán giả và được các nhà chuyên môn đánh giá cao nhưng rất tiếc phim không thể đem về giải thưởng sư tử vàng danh giá. Ngoài ra, phim còn có sự đóng góp của làng điện ảnh Hong Kong, Nhật Bản và Brasin. Nếu khán giả nào yêu thích dòng phim hành động hình sự thì khó có thể bỏ qua thước phim này.

Đảng Khấu - Plastic City (2008)

Đảng Khấu do đạo diễn kỳ cựu người Hong Kong Dư Lực đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng gồm nhiều gương mặt xuất sắc như: Joe Odagiri, Anthony Wong, Crystal Huang Yi, Tainá Müller, Jeff Chen, Milhem Cortaz, Phellipe Haagensen, Renata Jesion,…Nội dung kể về 2 cha con người Trung Quốc nhập cư tới Brazil, họ phải đối diện với nhiều khó khăn và có cuộc đấu tranh sinh tồn trong cuộc di dân ở phía Đông nước này.

Phim Plastic City (2008)

Yuda biết rằng không thể thoát khỏi pháp luật của Trung Quốc đã đưa con trai nuôi Kirin tới Brasin, cả hai cùng nhau cai trị một mối hàng lậu trong một đô thị tự trị của Brazil. Yuda được ông trùm kiểm soát toàn bộ Liberdade bảo kê, hắn là người có quyền lực lớn, quản lý từ các băng đảng cho đến những người bán hàng rong, từ các chính trị gia tham nhũng cho đến các vũ công khiêu dâm. Sau đó, Yuda bị đe dọa bởi một băng đảng mafia và phải chiến đấu để giữ được quyền lực.