Đấng Sáng Tạo

Đấng Sáng Tạo

Re: Creators (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 12 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Đấng Sáng Tạo – Re: Creators (2017) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Đấng Sáng Tạo hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là Re: Creators, nội dung trong bộ anime này là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính có tên là Souta Mizushino, hiện tại cậu đang là một học sinh trung học trẻ tuổi và là người hâm mộ anime, cậu có mơ ước viết cuốn tiểu thuyết giành cho riêng mình. Vào một ngày nọ khi mà Souta đang xem anime để tìm cảm hứng viết tiểu thuyết, thì bỗng nhiên trên máy tính bảng xuất hiện một nguồn ánh sáng lạ kéo anh ta vào thế giới của anime, nơi anh ta chứng kiến ​​một trận chiến giữa nhân vật anime Selesia và một cô gái bí ẩn mặc đồng phục quân đội.

Sau khi trở về thế giới thực của mình Souta phát hiện ra sự có mặt của một hiệp sĩ hoàng tử, một cô gái phép thuật, một người cãi lộn tàn nhẫn, và nhiều người khác hiện đang tập trung trên đường phố Nhật Bản. Tuy nhiên, người bí ẩn nhất là một phụ nữ trong quân đội đầy đủ, được mệnh danh là “Gunpuku no Himegimi”, người biết nhiều hơn cô ấy về thế giới của những người sáng tạo. Mặc dù vậy, không ai biết tên thật của cô hoặc thế giới cô đến từ đâu.

Để ngăn chặn cô, Souta và Selesia đồng ý tìm các nhân vật khác và đưa họ về nhà; kẻo công chúa mặc đồng phục quân đội sẽ mang đến sự hủy diệt chưa từng thấy cho mọi thế giới tồn tại. Liệu rằng Souta và những đồng đội của mình của thể ngăn chặn được không? Mời các bạn đón xem bộ anime Đấng Sáng Tạo – Re: Creators để theo dõi nhé.