Danh Nghĩa Nhân Dân

Danh Nghĩa Nhân Dân

Danh Nghia Nhan Dan (2017) Đang chiếu: Tập 2 Sắp chiếu: Tập 3
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Danh Nghĩa Nhân Dân – In The Name Of People 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Danh Nghĩa Nhân Dân với tựa đề tiếng anh là In The Name Of People, đây là một bộ phim truyền hình rất đáng chú ý của điện ảnh Trung Quốc vào tháng 4 này. Phim được đánh giá cao về mặt nội dung và nhận được điểm rating khá ổn trong những ngày đầu phát sóng, ngoài ra phim còn được nhiều khán giả yêu mến, dành những lời khen có cánh. Phim hứa hẹn sẽ tạo nên luồng gió mới cho điện ảnh hoa ngữ vào tháng 4 này.

Danh Nghĩa Nhân Dân - In The Name Of People 2017

Phim thuộc thể loại tâm lý hình sự, một dòng phim không được khá nhiều người ưa chuộng nhưng nó vẫn thu hút được nhiều người xem. Danh Nghĩa Nhân Dân do đạo diễn lừng danh Lý Lộ chỉ đạo nội dung, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá cao và dày dặn kinh nghiệm với những cái tên như: Ngô Cương, Trương Phong Nghị, Lục Nghị, Hứa Á Quân, Hồ Tịnh,…

Danh Nghĩa Nhân Dân - In The Name Of People 2017

Phim có nội dung xoay quanh những cuộc điều tra chống tham nhũng của một thám tử trẻ tuổi. Tuy vẫn còn rất trẻ nhưng với sự nhiệt huyết và tinh thần không lùi bước, liệu chàng trai trẻ có thể phá được những vụ tham nhũng kinh thiên động địa tại thành phố mình đang sinh sống. Phim được phát sóng đúng dịp chính phủ Trung Quốc ban hành lệnh cấm tham nhũng nên đã tạo được hiệu ứng vô cùng tích cực, là bàn đạp đưa phim nên một tầm mới.