Đảo Hải Tặc: Lễ Hội Hải Tặc

Đảo Hải Tặc: Lễ Hội Hải Tặc

One Piece: Stampede (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 78 lượt]

Trailer phim

Xem phim Đảo Hải Tặc: Lễ Hội Hải Tặc – One Piece Movie 14 (2019) vietsub thuyết minh

Trong nhiều năm qua, hoạt hình anime Nhật Bản luôn có tầm ảnh hưởng lớn đến thị trường Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ. Trong đó, seri One Piece là bộ phim được yêu thích bậc nhất với phần phim khác nhau. Tính đến nay, bản movie đã ra đến phần 14 mang tên Đảo Hải Tặc: Lễ Hội Hải Tặc, và nó sắp tới nó sẽ được phát hành tại CGV từ ngày 3 tháng 1 năm 2019, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần hảo hạng trong dịp nghỉ lễ tết dương lịch.

Phim One Piece Movie 14

One Piece: Lễ Hội Hải Tặc thuộc thể loại phiêu lưu hành động, do đạo diễn Takashi Ōtsuka đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, đây là cái tên còn rất trẻ và khá xa lạ với nhiều fan phim anime, anh chưa để lại nhiều dấu ấn tại nền điện ảnh xứ hoa anh đào nhưng được đánh giá cao về tài năng. Ngoài ra, phim sẽ có sự lồng tiếng của dàn diễn viên đình đám với một số cái tên đáng chú ý như: Mayumi Tanaka, Kazuya Nakai, Akemi Okamura, Kappei Yamaguchi, Hiroaki Hirata,…

Lễ Hội Hải Tặc - One Piece Movie 14

Nội dung của Lễ Hội Hải Tặc xoay quanh hành trình chiến đấu với tổ chức Buena Festa của Luffy và các thành viên băng Mũ Rơm. Sau khi nhận được thư mời đến Lễ Hội Hải tặc, Luffy ngay lập tức lên đường đến đó, anh gặp nhiều hải tặc đến từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả đều muốn đoạt chiếc chìa khóa dẫn đến kho báu Roger nên rất thận trọng trước đối thủ và có những kế hoạch riêng cho mình. Liệu Luffy và những người bạn sẽ phải làm thế nào, và ai sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến này.