Đảo Hải Tặc: Phần Về Biển Đông

Đảo Hải Tặc: Phần Về Biển Đông

One Piece: Episode Of East Blue (2017)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Đảo Hải Tặc: Phần Về Biển Đông thuyết minh vietsub

Là một trong những tựa phim hoạt hình nổi tiếng nhất của điện ảnh Nhật Bản, One Piece được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên và nhiều năm trôi qua nó đang dần trở thành bộ truyện có nhiều tập nhất, kéo theo đó là phim cũng có nhiều tập nhất, gần 1000 tập phim được phát hành với rất nhiều bản điện ảnh được ra mắt hàng năm, và Đảo Hải Tặc: Phần Về Biển Đông được phát hành trong dịp hè 2017 này là một trong số đó. Chỉ cần đọc tới cái tên thôi là chúng ta cũng biết sơ qua về những gì mà phim đề cập tới, Episode of East Blue là một phần nhỏ trong hành trình phiêu lưu của Luffy cùng những người bạn, phần này được đánh giá khá cao về nội dung, đặc biệt nó trở nên hấp dẫn hơn với sự đầu tư công phu về hình ảnh cũng như âm thanh.
Đảo Hải Tặc: Phần Về Biển Đông
Nội dung của phim One Piece: Phần Về Biển Đông bắt đầu từ thời điểm băng hải tặc Mũ Rơm chuẩn bị rời khỏi Đông Blue và vào Grand Line, mỗi người đều hồi tưởng về chuyến đi của mình tới điểm đó khi họ khẳng định lại ước mơ của họ. Trên biển, trong cơn bão, Mũ Rơm phát hiện ra ngọn hải đăng báo hiệu đường đến Grand Line. Để chào mừng, Sanji lấy ra một cái thùng khi mỗi người chiếm chỗ của họ xung quanh, và tuyên bố lời thề và ước mơ của họ.
Đảo Hải Tặc: Phần Về Biển Đông
Câu chuyện của Monkey D. Luffy bắt đầu từ thời thơ ấu trong ngôi làng Foosha, tình bạn của anh với Shanks và Cướp biển tóc đỏ, sự cố với Higuma, và việc ban cho Straw Hat cho kỷ nguyên mới, cho đến khi Luffy khởi hành để bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình để trở thành “Vua Hải Tặc”. Trong khi đó, câu chuyện về Roronoa Zoro khi ông bị giam ở Chi nhánh 153 bởi Helmeppo và Captain Morgan, bao gồm lời tuyên thệ của ông và đối thủ, tuyển Luffy cho băng hải tặc Mũ Rơm, và cuộc chạm trán và thất bại của ông do Dracule Mihawk nhắc nhở ông để làm lại lời tuyên thệ với thuyền trưởng của mình để trở thành “Võ Lâm Truyền Kỳ vĩ đại nhất thế giới”.
Đảo Hải Tặc: Phần Về Biển Đông
Câu chuyện về Usopp với tư cách là một kẻ bắt nạt của làng Syrup và tình bạn của anh với Kaya, phần lớn sự thất vọng của người quản lý Klahadore, cuộc gặp gỡ của anh với băng hải tặc Mũ Rơm, nỗ lực của họ để ngăn chặn việc tiếp quản bởi Cướp biển Cát đen và tuyển dụng của anh ta cho Mũ rơm trong hành trình của mình để trở thành một “chiến binh dũng cảm của biển”.