Đảo Hải Tặc Z: Kỳ Phùng Địch Thủ

Đảo Hải Tặc Z: Kỳ Phùng Địch Thủ

Dao Hai Tac Z: Ky Phung Dich Thu (2012)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 74 lượt]

Trailer phim

Xem phim Đảo Hải Tặc Z: Kỳ Phùng Địch Thủ – One Piece Z – One Piece Film Z 2012 Full Vietsub Thuyết minh HD

Trong loạt One Piece Film có rất nhiều bộ phim hay và một trong những tác phẩm để lại ấn tượng nhất chính là Đảo Hải Tặc Z: Kỳ Phùng Địch Thủ hay còn gọi với cái tên One Piece Z, đây là phần thứ 12 trong loạt câu chuyện về băng đảng hải tặc Mũ rơm do chính thuyền trưởng Monkey D. Luffy dẫn đầu. Có thể nói phần 12 này khá thành công trên cả phương diện thương hiệu lẫn thương mại, chứng cứ là nó nhận được một điểm 8 từ các nhà phê bình và thu lại được 65,2 triệu USD, đứng hiên ngang trong top 3 bộ phim có doanh thu cao nhất năm tại Nhật Bản.

Xem phim Đảo Hải Tặc Z: Kỳ Phùng Địch Thủ - One Piece Z - One Piece Film Z 2012

One Piece Film Z được sản xuất bởi chính tác giả truyện tranh Oda Eiichiro, với sự trợ giúp kịch bản từ Suzuki Osamu, đạo diễn Nagamine Tatsuya. Theo lời hãng phim Toei thì tác phẩm mới sẽ là lúc để đối thủ mạnh nhất của băng Hải tặc Mũ Rơm xuất hiện – Z. Cùng sự tham gia lồng tiếng của nhiều diễn viên đình đám xứ sở hoa anh đào như:  Mayumi Tanaka, Kazuya Nakai, Akemi Okamura, Kappei Yamaguchi,..

Xem phim Đảo Hải Tặc Z: Kỳ Phùng Địch Thủ - One Piece Z - One Piece Film Z 2012

 Đảo Hải Tặc Z: Kỳ Phùng Địch Thủ xoay quanh cuộc chiến đấu giữa quân đoàn Mũ Rơm và đoàn hải quân Z. Con Át chủ bài của Hải quân, Viên đá Daina – được so sánh ngang hàng với vũ khí cổ đại, đột nhiên bị lấy cắp, và người đàn ông có sức mạnh kinh hoàng, cựu Đô Đốc Hải Quân ‘Z’ sẽ là kẻ chặn đường của băng đảng Mũ Rơm. Không chịu nhường quân đoàn Z chỉ một xíu, băng đảng Mũ Rơm quyết chống trả, cuộc chiến đấu đầy khốc liệt với sức mạnh tối tân của quân đoàn Z. Liệu họ có thể làm gì trước sức mạnh của Z…

Xem phim Đảo Hải Tặc Z: Kỳ Phùng Địch Thủ - One Piece Z - One Piece Film Z 2012

One Piece Film: Z mở đầu tại các phòng vé Nhật Bản, thu về 16 triệu USD trong tuần đầu công chiếu. Bộ phim được thiết lập để phát hành trên một số quốc gia châu Á khác là Đài Loan, Singapore, Hồng Kông, Philippines, Thái Lan, Hàn Quốc và được phát hành tại Pháp vào ngày 15 tháng 5 năm 2013. Những con số và thống kê đã cho thấy sức ảnh hưởng của băng đảng Mũ Rơm, không chỉ ở riêng đất nước Nhật Bản mà còn ở nhiều nước Châu Á cũng như Châu Âu..