Đạo Mộ Bút Ký Bản Điện Ảnh

Đạo Mộ Bút Ký Bản Điện Ảnh

Dao Mo But Ky Ban Dien Anh (2016)Trạng thái: Bản đẹp
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 21 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Đạo Mộ Bút Ký Bản Điện Ảnh –  Time Raiders 2016 vietsub HD

phim Đạo Mộ Bút Ký Bản Điện Ảnh là bộ phim chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Nam Phái Tam Thúc do Trung Quốc sẽ được ra mắt khán giả truyền hình vào tháng 8 này. Bộ phim do đạo diễn nổi tiếng Lý Nhân Cảng (Daniel Lee) thực hiện và Nam Phái Tam Thúc đảm nhận vai trò biên kịch, điều đặc biệt chính ông là tác giả nguyên tác của bộ phim. Rõ ràng như vậy bộ phim sẽ có một cột truyện mạch lạc và hấp dẫn hơn bởi vì không ai hiểu được cốt truyện này như ông, cùng với sự hợp tác của đạo diễn họ Lý, bộ phim hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt trong tháng 8 này mặc dù có rất nhiều bộ phim chất lượng sẽ được công chiếu cùng thời gian với Đạo Mộ Bút.

Đạo Mộ Bút Ký Bản Điện Ảnh - Time Raiders 2016

Đạo Mộ Bút Ký Bản Điện Ảnh sở hữu dàn diễn viên đồng đều và chất lượng, gồm có  Luhan (Lộc Hàm) vai Ngô Tà và Tỉnh Bách Nhiên vai Tiểu Ca Trương Khởi Linh. Phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên trẻ Mã Tư Thuần. Bộ phim lần này được nhiều khán giả mong đợi bởi dàn diễn viên trẻ trung và nhiều nhiệt huyết, tuy Luhan chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng lại có ngoại hình tương đối phù hợp với nhân vật, đồng thời anh được hậu thuẫn bởi lượng fan hâm mộ đông đảo.

Đạo Mộ Bút Ký Bản Điện Ảnh - Time Raiders 2016

Bộ phim Đạo Mộ Bút Ký xoay quanh câu chuyện chuyện thám hiểm mộ cổ của một nhóm trộm mộ. Một lần tình cờ một nhóm trộm mộ này phát hiện ra một tấm bản đồ lụa, trên đó ghi lại vị trí dẫn đến một kho báu thời Chiến Quốc. Không ai trong số họ có thể kiềm chế được bởi sự hấp dẫn của kho báu, sự tò mò lên đến đỉnh điểm khi họ cùng nhau lần theo bản đồ để tới chỗ chứa kho báu, nhưng không ai ngờ được chuyến đi này lại khó khăn đến vậy, tại đây họ gặp rất nhiều chuyện khó hiểu và chịu nhiều sự tổn thật…

Đạo Mộ Bút Ký Bản Điện Ảnh - Time Raiders 2016

Sau khi bản phim truyền hình Đạo Mộ Bút Ký dựa theo tập 1 của bộ truyện với sự tham gia của hai nam thần Lý Dịch Phong, Dương Dương cùng với tiểu hoa đán Đường Yên tạo nên cơn sốt trong năm 2005, thì đến năm 2016 dự án phim truyền hình được ra mắt với kỳ vọng rất lớn. Bộ phim đã tổ chức lễ khai máy vào ngày 2 tháng 10 năm 2015 và dự kiến được công chiếu tại các rạp ở Việt Nam vào ngày 19 tháng 08 năm 2016. Chúng tôi sẽ cập nhật Bộ phim Đạo Mộ Bút Ký vietsub, thuyết minh sớm nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.