Dấu Thập Vàng

Dấu Thập Vàng

Golden Cross (2014) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Dấu Thập Vàng – Golden Cross (2014) HTV2 Trọn bộ Tập cuối HD

Dấu Thập Vàng với tựa đề tiếng anh là Golden Cross, phim do truyền hình Hàn Quốc sản xuất và được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2014. Đây là một trong những thước phim truyền hình về công tố viên ăn khách nhất làng điện ảnh xứ kim chi trong năm đó và dành được không ít những lời khen từ người xem. Phim do cặp đôi đạo diễn tài năng Hong Suk Goo và Kim Jong Yun hợp tác sản xuất, với sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu xứ Hàn như: Kim Kang Woo, Lee Si Young, Jung Bo Suk…Phim dự kiến sẽ được lên sóng trên kênh HTV2 bắt đầu từ ngày 19 tháng 10 năm 2017.
Dấu Thập Vàng - Golden Cross (2014) HTV2
Nội dung phim Dấu Thập Vàng xoay quanh hành trình đi tìm công lý của anh chàng Do Yoon (Kim Kang Woo đóng). Vốn là một chàng trai mạnh mẽ, có ước mơ trở thành một công tố viên để giúp đỡ mọi người nên anh đã quyết tâm học hành. Do Yoon dường như đã thực hiện được tâm nguyện lâu nay khi cầm chiếc bằng địa học ra trường, chuẩn bị trở thành một công tố viên thì sóng gió ập đến khiến anh sụp đổ hoàn toàn. Em gái anh chết không rõ nguyên nhân còn cha thì thừa nhận chính mình là kẻ đã giết hại, nhưng chưa bao giờ anh tin cha mình làm điều đó.
Dấu Thập Vàng - Golden Cross (2014) HTV2
Với mọi người, cha anh là một tên sát nhân còn trong tâm trí Do Yoon, ông ấy vẫn mãi là một người cha tuyệt vời, anh làm tất cả để tìm ra chứng cứ giải oan cho cha, giúp em gái ra đi thanh thản. May sao, anh luôn có một người đồng hành bên cạnh ủng hộ và giúp đỡ là cấp trên Seo Yi Re – con gái của kẻ máu lạnh đã giết hại thân nhân của anh. Mọi chuyện rồi sẽ ra sao khi mọi chuyện bị phơi bày, liệu anh có thể buông bỏ hạnh phúc để tìm lại công lý cho người thân.