Đấu Võ Sinh Tử

Đấu Võ Sinh Tử

Dau Vo Sinh Tu (2014) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Đấu Võ Sinh Tử – Die Fighting (2014) Thuyết minh vietsub HD

Mặc dù không phải là một đạo diễn nổi tiếng nhưng Fabien Garcia được biết tới qua sự đa tài của mình, anh không chỉ biết viết kịch bản mà còn biết diễn xuất cũng như nhờ có khả năng đánh võ của mình nên anh kiêm luôn vai trò của một chỉ đạo võ thuật, và bộ phim đánh dấu tên tuổi của anh chính là Đấu Võ Sinh Tử được ra mắt vào năm 2014. Không kinh phí khủng cũng không có dàn sao đình đám, thậm chí vai nam chính do chính Fabien thủ vai, nhưng những gì mà Die Fighting mang tới cho khán giả thì không khỏi khiến nhiều người phải bất ngờ, nó thực sự là một bữa tiệc hành động võ thuật rất mãn nhãn cùng với một cốt truyện khá sáng tạo.

Phim Đấu Võ Sinh Tử

Nội dung của phim Đấu Võ Sinh Tử kể về một nhóm những võ sĩ theo học võ thuật Thiếu Lâm Tự để có thể sử dụng kỹ năng kung fu của mình tiến thân vào sự nghiệp diễn xuất và tham vọng của họ được khẳng định khi họ chọn điểm đến là Hollywood. Một đạo diễn bí ấn đã quyết định tuyển mộ họ, tuy nhiên họ buộc phải sang Los Angeles để tham gia vào những cuộc đấu võ với những võ sĩ đường phố để chứng minh bản thân của mình trước khi được nhận vào đóng phim, liệu rằng họ có làm được…

Đấu Võ Sinh Tử

Tôi là một fan hâm mộ lớn của bộ phim võ thuật và tôi nghĩ rằng ngày nay rất khó để tìm một . Die Fighting là một trong số những bộ phim hiếm hoi của điện ảnh ngày nay có những cảnh chiến đấu đơn giản mà đẹp và một kịch bản thú vị khiến bạn xem toàn bộ bộ phim, nó đưa bạn vào một thế giới của võ thuật nhưng khi kết thúc nó lại truyền tải một thông điệp khác về con người đầy thú vị. Về võ thuật, biên đạo múa là tuyệt vời, phong cách Wushu (võ thuật Trung Quốc) chỉ đạo là tuyệt vời với các miếng đánh thực tế, nơi bạn có thể xem các diễn viên là nghệ sĩ võ thực sự.