Days

Days

Days (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.7 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem phim Days – Days 2016 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Những bộ phim Anime của Nhật Bản luôn là một trong những thể loại phim được nhiều bạn trẻ của Việt Nam yêu mến nhất, chúng ta có thể kể đến những bộ phim điển hình như Đảo Hải Tặc hay Bảy Viên Ngọc Rồng. Mới đây, họ lại tung ra một bộ Amine có tên là Days nói về cuộc chiến sân cỏ giống như nhiều bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật từng lấy đó làm cảm hứng như Đường Dẫn Tới Khung Thành hay Giấc Mơ Sân Cỏ.

Days - Days 2016

Anime Days có nội dung xoay quanh của cậu nhóc Tsukushi Tsukamoto, một học sinh cực kỳ bình thường và sở hữu thân hình nhỏ bé. Cậu luôn bị bạn bè chế giễu, không cho tham gia vào đội bóng. Một ngày nọ cậu gặp một học sinh thiên tài, chơi thể thao cực đỉnh tên Jin Kazama. Điều đó càng thúc đẩy động lực của cậu nhóc lên cao, cậu cùng Jin Kazama cùng nhau luyện tập hàng ngày để nâng cao kỹ năng chơi bóng, sớm có thể bước vào cuộc đua của bóng đá đỉnh cao.

Days - Days 2016

Nhờ sự có mặt của cặp đôi có tính cách trái ngược nhau nhưng lại rất ăn ý với nhau mà đội bóng của trường dần dần chiếm được những vị trí quan trọng, bước những bước vững trãi trên con đường đến bóng đá chuyên nghiệp. Chắc hẳn, Tsukushi Tsukamoto sẽ làm chúng ta nhớ tới thiên tài bóng đá Jindo – trong bộ truyện tranh rất được nhiều người yêu mến, đặc biệt là thế hệ 8x, 9x. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.