Đế Chế Tàn Bạo

Đế Chế Tàn Bạo

De Che Tan Bao (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Đế Chế Tàn Bạo – Viking Legacy 2016 Vietsub HD

Ra mắt năm 2016 và không được đánh giá cao, bộ phim Đế Chế Tàn Bạo được đạo diễn bởi Tom Barker và Victor Mawer trong khi kịch bản do Mawer viết, điều đặc biệt là đây là tác phẩm đầu tay của cả 2 người này nên còn nhiều mặt hạn chế, tuy nhiên nó vẫn xứng đáng nhận được những lời ngợi khen cho những lỗ lực trong việc tạo nên những cảnh quay hành động khá tốt. Viking Legacy không phải là boom tấn cũng như không sỡ hữu dàn diễn viên tên tuổi nhưng nó cũng mang đến nhiều điều đặc biệt với ít nhiều ấn tượng.

Đế Chế Tàn Bạo Viking Legacy 2016

Được lấy bối cảnh trong thời cổ đại, nội dung của phim Đế Chế Tàn Bạo xoay quanh bảy cuốn sách thiêng được tin là mang đến sức mạnh và sự thịnh vượng cho những người sở hữu chúng. Lời tiên tri nói rằng một đứa trẻ sinh ra trong dòng máu Hoàng gia tinh khiết sẽ điện khai thác trong một ngày và cai trị các nước. Khi một người đàn ông chiến đấu để giành lấy nó, châu Âu đã được đẩy đến bờ vực chiến tranh. Để duy trì hòa bình, một Celtic King, người cha của một đứa trẻ máu tinh khiết, giành được cuốn sách và trao cho Hội đồng Kitô giáo để giữ an toàn.

.Đế Chế Tàn Bạo

Như lời của hành động của vua lan, một địa ngục lãnh chúa bị bẻ cong vào việc tìm kiếm các cuộn sát hại anh trong máu lạnh. Và như vậy, Con gái nhà vua giống như những cuộn, đã bị che giấu cho đến ngày các lời tiên tri có thể được hoàn thành.

Xem Phim Đế Chế Tàn Bạo Viking Legacy 2016