Đệ Tử Hoàng Phi Hồng

Đệ Tử Hoàng Phi Hồng

De Tu Hoang Phi Hong (1993)Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Đệ Tử Hoàng Phi Hồng (1993) TVB Trọn bộ Lồng tiếng

Đã có không ít bộ phim Hong Kong khai thác về nhân vật Hoàng Phi Hồng, một nhân vật có thật trong lịch sử của Trung Quốc với võ công cao cường và y thuật uyên thâm, chỉ là trong các bộ phim thì được cường điệu hóa để có thể trở thành hình tượng của nhân dân. Và nếu ai yêu thích phim về Hoàng sư phụ thì chắc hẳn đều biết đến 3 đệ tử của ông, mỗi người một tính cách, sở trường khác nhau. Tô răng hô chính là cái tên tạo được nhiều ấn tượng nhất với nét hài hước, dễ mến. Chính vì thế mà tvb đầu tư riêng một bộ phim để khai thác về nhân vật này mang tên Đệ Tử Hoàng Phi Hồng.

Đệ Tử Hoàng Phi Hồng

Phim có tựa đề tiếng anh là Wong Fei Hung Returns, thuộc thể loại tâm lý hài hước, ra mắt lần đầu tiên vào năm 1993 và ngay lập tức nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Cầm chịch cho thước phim này là đạo diễn lừng danh Lý Chiêm Thắng, ông đã góp công không nhỏ sau thành công vang dội của đài TVB trong nhiều năm qua. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với rất nhiều ngôi sao hàng đầu như: Trương Vệ Kiên, Âu Dương Chấn Hoa, Lê Tư, Tưởng Chỉ Quang, Hứa Chí An, Trần Vinh Tuấn,…

Đệ Tử Hoàng Phi Hồng (1993) TVB

Nội dung phim xoay quanh chàng trai Tô Răng Vẩu, hài hước, thân thiện, và đặc biệt là giỏi ngoại ngữ. Cuộc sống của anh vốn rất tốt đẹp và bình yên cho đến khi gặp được Hoàng Phi Hồng, mọi rắc rối liên tục ập đến với Tô. Đầu tiên là những xích míc với sư phụ Hoàng, nhưng dần dần mọi mâu thuẫn được giải quyết. Bằng tài năng và đức tính của mình, Hoàng Phi Hồng khiến chàng Tô khâm phục khẩu phục và quyết định bái ông làm sư phụ, cùng với 2 đệ tử khác tạo nên bộ 3 hài hước, nhố nhăng trong Bảo Chi Lâm.