Thần Chết

Thần Chết

Death Wish (2018)Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 8 lượt]

Trailer phim

Phim Thần Chết – Death Wish (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Thần Chết của nam diễn viên hành động hàng đầu thế giới Bruce Willis chính là bộ phim đnág chú ý bậc nhất trong tháng 5 tới, phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây nghẹt thở bởi những phân đoạn hành động gay cấn, hấp dẫn. Ở độ tuổi 63, Bruce Willis không hề cho thấy dấu hiệu suy giảm phong độ, vẫn là những cảnh quay rất khó, rất nguy hiểm.

Thần Chết - Death Wish (2018)

Phim có tựa đề gốc là Death Wish, được MGM làm lại dựa trên bộ phim gốc cùng tên năm 1974, do đạo diễn Eli Roth đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám gồm những cái tên như: Bruce Willis, Vincent D’Onofrio, Elisabeth Shue,…Nội dung phim kể về hành trình đòi lại công lý, trừng trị kẻ ác của Paul Kersey (Bruce Willis vào vai), một bác sĩ phẫu thuật sống tại Chicago.

Thần Chết - Death Wish (2018)

Mọi chuyện bắt đầu từ những tệ nạn, bạo lực nơi ông đang sinh sống, càng ngày càng lan rộng, vợ và con ông cũng chính là nạn nhân trong cuộc khủng hoảng về bạo hành phi nhân tính. Cho đến khi cảnh sát vào cuộc thì đã quá muộn màng, họ không thể làm chủ được tình hình, những tên tội phạm trong thành phố vẫn phạm pháp một cách ngang nhiên. Không thể đứng nhìn cảnh tượng kinh hoàng tại chính thành phố mình đang sống, Paul quyết định giải cứu thành phố và trả thù cho gia đình.