Đêm Mở Màn

Đêm Mở Màn

Dem Mo Man (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem phim Đêm Mở Màn – Opening Night (2016) Vietsub thuyết minh HD

Bắt đầu sự nghiệp đạo diễn từ năm 2007, không có nhiều tên tuổi và thường phụ trách các bộ phim ngắn, các video ngắn, thế nhưng Isaac Rentz lại khá thành công khi lần đầu tiên thực hiện một tựa phim điện ảnh chính thức hồi năm 2016, phim mang tên Đêm Mở Màn. Đặc biệt, ngay cả 2 người viết kịch bản cũng thường đảm nhận phim ngắn, đó là Gerry De Leon và Greg Lisi, tuy nhiên dàn diễn viên lại khá đáng chú ý với nhiều cái tên từng tham gia vào nhiều dự án phim lớn, trong đó phải kể tới cặp nam nữ chính Topher Grace cùng Lauren Lapkus, cả 2 đều góp vai trong hơn 60 phim lớn nhỏ.

Đêm Mở Màn

Nội dung của phim Đêm Mở Màn xoay quanh anh chàng Nick (Topher Grace), một ca sĩ Broadway thất bại, sau nhiều ngày suy nghĩ anh đã quyết định đổi nghề và nhiều người đã thực sự bất ngờ khi anh chuyển sang làm nhà sản xuất hậu trường cho vở nhạc kịch One Hit Wonders. Đây là một vở nhạc nổi tiếng, được thực hiện ở một rạp kịch khá nổi tiếng trong thành phố và tất nhiên vì thế mà lượng khán giả đến xem hứa hẹn cũng rất đông, kéo theo đó là trách nhiệm dành cho Nick cũng cao.

Đêm Mở Màn

Tuy nhiên, một sự cố hi hữu đã xảy ra khiến ca sĩ chính của vở kịch là Brooke (Anne Heche) bị loại và bất đắc dĩ diễn viên phụ của cô là Chloe (Alona Tal) phải tiếp quản vai diễn cho đêm mở màn trước một rạp hát kín chỗ. Trong khi đó, những diễn viên còn lại trong vở đều là những người lập dị nên Nick vừa phải tập dượt cho họ, vừa phải sản xuất vở diễn, và đảm bảo mọi thứ không mắc lỗi cho đêm mở màn khi nhiều tình huống dở khóc dở cười cứ thế mà liên tiếp xảy ra.