Đêm Ở Viện Bảo Tàng 1

Đêm Ở Viện Bảo Tàng 1

Night at the Museum (2006)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Xem phim Đêm Ở Viện Bảo Tàng 1 – Night at the Museum (2006) Thuyết minh vietsub HD

Được chuyển thể từ cuốn sách thiếu nhi cùng tên của nhà văn Milan Trenc, Đêm Ở Viện Bảo Tàng chính là bộ phim đánh dấu sự nghiệp của nhà sản xuất, đạo diễn tài năng người Canada Shawn Levy, tác phẩm được xếp vào hàng boom tấn trong năm 2006 khi được đầu tư kinh phí lên tới 110 triệu USD. Phù hợp với mọi lứa tuổi và tuyệt vời khi xem cùng gia đình, cùng với cốt truyện đầy hấp dẫn với sự nhào lặn đến từ nhà biên kịch Robert Ben Garant, Night at the Museum không mấy khó khăn để giành được những thắng lợi lớn về mặt thương mại, phim thu về số tiền lên tới 574 triệu USD trên toàn cầu, ngoài ra nó cũng mở đường để những phần tiếp theo được sản xuất và phát hành sau đó không lâu.

Đêm Ở Viện Bảo Tàng 1

Nội dung của phim Đêm Ở Viện Bảo Tàng 1 xoay quanh một người đàn ông tên là Larry Daley (Ben Stiller), người rất hay mộng mơ mặc dù đang thất nghiệp, suốt ngày anh ta đều nghĩ mình là người vĩ đại nhưng chưa gặp thời, điều này không khỏi khiến cho cậu con trai của anh là Nick, rất thất vọng về cha của mình. Để con trai không nghĩ mình là một kẻ lông bông cũng như để kiếm tiền và trả các hỏa đơn của mình, anh chàng quết định nhận một chân gác đêm tại Bảo tàng Lịch sử sau khi ba nhân viên an ninh tại đây vừa mới nghỉ hưu.

Đêm Ở Viện Bảo Tàng 1

Thế nhưng, điều mà anh không ngờ tới chính là những hiện tượng kỳ lạ xảy ra ở đây, nếu như ban ngày viện Bảo tàng cũng như bao bảo tàng khác, không có gì khác lạ, thế nhưng cứ khi đêm đến là tất cả những hình nộm người, những con thú mô hình và các đồ vật vô chi đều đồng loạt sống dậy và thi nhau làm loạn. Một hôm, khi Larry mang con trai của mình đến bảo tàng ở một đêm với anh ta, đột nhiên ba người lính canh xuất hiện và không biết từ đâu lại đột nhập vào Bảo tàng với mục đích trộm viên đá huyền diệu. Trong tình thế đó, để không bị phạt lương nếu như mất đồ, Larry đã lấy hết sự dũng cảm của mình cùng tất cả các nhân vật lịch sử trong Viện bảo tàng ngăn chặn tội phạm và cứu viện bảo tàng.