Deok Gu À!

Deok Gu À!

Stand By Me (2018)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Deok Gu À! – Stand By Me (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Là câu chuyện tâm lý tình cảm vô cùng xúc động đến từ điện ảnh Hàn Quốc, Stand By Me đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả, với nội dung lôi cuốn, nhiều phân đoạn tâm lý cao trào đến nghẹn lòng cùng khả năng diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên chất lượng, phim nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường phòng vé sau khi được công chiếu. Thực tế, trong vài năm trở lại đây, các bộ phim điện ảnh về đề tài này của xứ kim chi không có nhiều nên sự thành công của phim là một tín hiệu rất đáng mừng cho dòng phim được xem là sở trường của xứ Hàn.

Deok Gu À!

Phim có tựa đề là Deok Gu À, do đạo diễn tên tuổi Bang Soo-in đảm nhận vai trò chỉ đạo, nữ đạo diễn 38 tuổi này chưa có nhiều kinh nghiệm làm phim nhưng được các nhà chuyên môn đánh giá rất cao, và đây chính là thước phim nâng tầm của bà lên một nấc mới, chắp cánh cho sự nghiệp trong tương lai không xa. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của những diễn viên quen thuộc như: Lee Soon-jae, Jung Ji-hoon, Jang Gwang, Seong Byeong-sook,…

Deok Gu À! - Stand By Me (2018)

Nội dung phim kể về câu chuyện xúc động của người ông 70 tuổi cùng 2 đứa cháu nhỏ tại một vùng quê yên bình. Sau khi bố đứa bé qua đời không lâu do một vụ tai nạn thảm khốc thì mẹ của chúng cũng bỏ đi không một lời từ. Bằng công việc bán thời gian, ông nội Lee Soon-Jae phải vật lộn chăm lo cho Deok-Goo (Jung Ji-Hoon) và Deok-Hee. Không lâu sau, ông phát hiện mình mắc căn bệnh hiểm nghèo và không còn nhiều thời gian, ông đã quyết định làm tất cả những gì có thể để đem lại niềm hạnh phúc cho hai cháu.