Điệp Viên 007 : Bóng Ma

Điệp Viên 007 : Bóng Ma

Diep Vien 007 : Bong Ma (2015)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 24 lượt]

Trailer phim

xem phim Điệp Viên 007 : Bóng Ma vietsub HD

Điệp Viên 007 không còn là tựa phim xa lạ với rất nhiều người yêu thích thể loại phim hành động và càng đặc biệt hơn khi nó đã trở thành một thương hiệu toàn cầu, một boom tấn trong nhiều năm với nhiều phiên bản khác nhau đến từ kinh đô điện ảnh của thế giới là Hollywood . Từ khá lâu rồi chúng ta chưa thấy sự xuất hiện của một bản mới và năm 2015 chính là năm cả thế giới chờ đợi một siêu phẩm tiếp theo ra mắt, Điệp Viên 007 : Bóng ma . Phong cách mới, tạo hình mới cùng những pha hành động, kỹ sảo mới đẹp mắt nhất đều có mặt trong phim , chúng ta không thể bỏ qua bộ phim rất nổi tiếng này.

Điệp viên 007

Tạo hình rất ngầu của JameBon trong 007

Trong điệp viên 007 bóng ma bạn sẽ lại được gặp lại anh chàng James Bond đẹp trai , tài hoa và dũng cảm trong những nhiệm vụ khó khăn nhiều thử thách nhất , đã có rất nhiều diễn viên đảm nhiệm vai diễn này trong nhiều phần của phim và tất cả đều rất thành công với những gì thể hiện được . Khí chất của James Bond luôn làm con người ta phải thán phục, Điệp viên 007 2015 chắc chắn cũng không phải là một ngoại lệ .

Điệp Viên 007 : Bóng Ma

Chiếc xe được sử dụng trong phim diep vien 007 2015

Phim Diep vien 007 phiên bản của năm 2015 được thực hiện với mong muốn vỡ kỷ lục của chính mình, cuộc hành trình thứ 24 trong chuỗi phiêu lưu của chàng điệp viên James Bond sẽ tiếp diễn trên màn ảnh rộng với tên gọi Spectre trong năm 2015. Trong những cảnh hậu trường đầu tiên được tiết lộ, bối cảnh của Spectre vietsub được đặt tại thành phố Rome lãng mạn và bí ẩn, và tại nước Áo, trên một ngọn núi phủ trắng tuyết, đầy mạo hiểm và phiêu lưu hành động đúng chất James Bond. Vẫn đảm nhiệm vai chàng điệp viên lạnh lùng đào hoa, Daniel Craig sẽ xuất hiện bên người đẹp không tuổi Monica Bellucci và cả bông hồng nước Pháp Léa Seydoux. Chúc bạn xem phim vui vẻ !