Điệp Viên 007: Lệnh Hành Quyết

Điệp Viên 007: Lệnh Hành Quyết

Diep Vien 007: Lenh Hanh Quyet (1989)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Phim Điệp Viên 007: Lệnh Hành Quyết – Bond 16: Licence to Kill (1989) Vietsub HD

Đã gần 30 năm trôi qua kể từ khi phần đầu tiên ra mắt, năm 1989 bộ phim Điệp Viên 007 đi tới phần thứ 16 và nhiều nam chính đã được thay đổi, cái tên lần này là Timothy Dalton, anh cũng là người đảm nhiệm trong phần 15 và đạo diễn John Glen tiếp tục gắn bó với tựa phim suốt từ phần 12, cùng với kinh phí 32 triệu USD, Điệp Viên 007: Lệnh Hành Quyết tin rằng sẽ mang tới nhiều bất ngờ cho khán giả cả trong nội dung cốt truyện cho tới những cảnh quay. Đặc biệt, bộ phim được quay tại tới 72 địa điểm khác nhau, khán giả sẽ được đi tới nhiều nơi hơn, khám phá nhiều địa danh hơn và nó thực hiện chủ yếu tại 3 quốc gia là Mexico, Mỹ và Anh.

Điệp Viên 007: Lệnh Hành Quyết

James Bond đang tham dự đám cưới của người bạn Felix Leiter, trước đây anh ta là CIA còn bây giờ là DEA. Khi họ đang trên đường tới đám cưới, các cộng sự của Felix nói với Bond rằng, Franz Sanchez, một tên trộm ma túy tàn bạo, người mà họ đang cố gắng kiểm soát, hiện tại đang ở trong nước. Họ quyết định phải bắt được hắn ta bằng mọi giá. Tất cả bắt đầu thực hiện kế hoạch với sự giúp đỡ đến từ Bond và đã thành công. Trong khi giam giữ, Sanchez cung cấp hai triệu đô la cho bất cứ ai sẽ giúp anh ta trốn thoát. Và đã có người nhận lời đề nghị béo bở đó và khi đang trong quá trình vận chuyển, một trong số những người đàn ông đã làm điều đó.

Phim Điệp Viên 007: Lệnh Hành Quyết

Sau đó, Sanchez tới tìm Felix, giết chết vợ của anh ta, và sau đó đưa Fredix tới cho những con cá mập. Khi Bond biết được điều này, anh quyết định không thực hiện sứ mệnh của mình và thay vì đó là truy lùng Sanchez. Nhưng khi M biết điều này, ông ta đã thu hồi thẻ của Bond. Bond vẫn không bỏ cuộc, anh bỏ đi một mình và gặp Pam Bouvier, một trong những tài sản của Felix, và anh ta thuê cô để đưa anh ta đến nơi ở cyar Sanchez. Anh gặp Sanchez dưới hình thức tìm kiếm việc làm. Khi anh ta di chuyển, ai đó đã bắt anh ta. Họ là những nhân viên chống ma túy từ một quốc gia khác, và khi một quan chức Anh cố gắng khống chế anh ta, Sanchez đã tấn công họ và khi anh ta nhìn thấy Bond đang bị giam giữ, Sanchez đã bám theo Bond với âm mưu làm một điều gì đó…