Điệp Viên 007: Ngày Mai Không Lụi Tàn

Điệp Viên 007: Ngày Mai Không Lụi Tàn

Diep Vien 007: Ngay Mai Khong Lui Tan (1997)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 14 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Điệp Viên 007: Ngày Mai Không Lụi Tàn – Tomorrow Never Dies (1997) Thuyết minh Vietsub HD

Là một trong những phần rất xem của seri phim 007 đình đám thế giới, được đạo diễn bởi Roger Spottiswoode và ra mắt vào năm 1997, bộ phim Điệp Viên 007: Ngày Mai Không Lụi Tàn chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng với những cảnh quay hết sức hoành tráng, những màn đua xe, những màn rượt đuổi cũng như những cảnh chảy nổ được dàn dựng vô cùng công phu, tất cả được gói gọn trong 2 từ “siêu phẩm”. Đảm nhiệm vai chính trong phần này vẫn là tài tử quen thuộc trong nhiều phần trước, đó là Pierce Brosnan, ngoài ra phim còn có sự góp mặt của một nữ ngôi sao phim hành động đến từ châu Á, đả nữ Dương Tử Quỳnh.

Ngày Mai Không Lụi Tàn

Điệp Viên 007, một anh hùng với những màn hành động liều lĩnh trong các nhiệm vụ của mình dường như là không thể ngăn cản , giờ đây phải ngăn chặn một thảm họa to lớn từ những thông điệp của ngày mai. Có người đang quấy rầy để các siêu cường trên thế giới chống lại nhau và James Bond chỉ có thể ngăn chặn nó. Khi một tàu chiến của Anh bị phá hủy một cách bí ẩn ở vùng biển Trung Quốc, thế giới đang rất gần với bờ vực của Chiến tranh thế giới thứ II – cho đến 007 khi ông ta đang ở trong một vụ án hình sự thực sự.

Điệp Viên 007: Ngày Mai Không Lụi Tàn

Nhiệm vụ của Bond là giúp Ngày Mai Không Lụi Tàn để rồi nó đưa ông đến với Elliot Carver, một nhà truyền thông hùng mạnh, người thao túng các sự kiện trên thế giới dễ dàng khi ông thay đổi đề mục từ đế chế truyền thông toàn cầu của ông. Sau khi tìm kiếm sự giúp đỡ từ người vợ quyến rũ của Carver, Paris, Bond kết hợp với một nữ điệp viên rất xuất sắc của Trung Quốc, Wai Lin (Dương Tử Quỳnh) trong một loạt những cuộc đụng độ dữ dội, những cuộc đụng độ dã man và những lần trốn thoát ngoạn mục khi họ chạy đua để ngăn chặn những tin đồn về kế hoạch tiếp theo của Carver: Mafia toàn cầu…

Phim Điệp Viên 007: Ngày Mai Không Lụi Tàn

Với kinh phí đầu tư lên tới 110 triệu USD, phim tiếp tục cho thấy độ HOT của mình khi thu về tới 333 triệu USD trên toàn cầu, ngoài ra các cảnh quay của Điệp Viên 007 Ngày Mai Không Lụi Tàn được thực hiện ở nhiều quốc gia khác nhau, từ Mỹ cho tới Đức, Anh, Mexico và Thái Lan, đặc biệt là những cảnh ở Thái Lan chính là quay thay cho những cảnh mà ở trên phim là ở Việt Nam, vì thế địa danh Việt Nam cũng được nhắc tới khá nhiều trong boom tấn này, cụ thế là Vịnh Hạ Long.