Điệp Viên 007: Người Điệp Viên Tôi Yêu

Điệp Viên 007: Người Điệp Viên Tôi Yêu

Diep Vien 007: Nguoi Diep Vien Toi Yeu (1977)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 12 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Điệp Viên 007: Người Điệp Viên Tôi Yêu – Bond 10: The Spy Who Loved Me (1977) Vietsub HD

Bắt đầu ra mắt phần 1 vào năm 1962, cho tới năm 1977 thì tựa phim đình đám Điệp Viên 007 đã đi tới phần thứ 10 với rất nhiều sự thay đổi cả về đạo diễn cho tới nam chính, và người đảm nhiệm vai trò chỉ đạo của Người Điệp Viên Tôi Yêu là Lewis Gilbert, trong khi đó nam diễn viên Roger Moore, một cái tên rất có duyên với vai diễn nhận được nhiều lời khen của khán giả sẽ tiếp tục gắn bó với chúng ta trong phần 10. Sự mong đợi đến từ người xem là hoàn toàn có cơ sở khi mà Bond luôn được đánh giá là tựa phim nhiều phần thành công nhất của điện ảnh thế giới, suốt từ những phần đầu tiên nó luôn chiến thắng ít nhất là về mặt doanh thu và mặt nội dung thì chưa bao giờ bị đánh giá thấp, và Bond 10: The Spy Who Loved Me cũng không phải là một ngoại lệ khi mà phim nhận được tới 3 đề cử cho giải Oscar cũng như mang về doanh thu tới 185 triệu USD từ 14 triệu USD kinh phí (con số ấn tượng nhất kể từ phần đầu).

Điệp Viên 007: Người Điệp Viên Tôi Yêu

Nội dung của phim Điệp Viên 007: Người Điệp Viên Tôi Yêu bắt đầu từ một tay thủy thủ tàu vận chuyển tên là Karl Stromberg, người đã sử dụng hai nhà khoa học sáng tạo để phát triển một hệ thống theo dõi tàu ngầm. Một khi nó kết thúc, anh ta đảm bảo với họ về các khoản thanh toán trị giá lên tới hàng triệu đô la vào tài khoản ngân hàng của họ tại Thụy Sĩ, nhưng anh ta đã không phải trả nó bởi đã tàn nhẫn ra tay người trợ lý trẻ của mình bằng cái cách cực kỳ ác độc. Không lâu sau đó, tàu ngầm Anh và Liên Xô biến mất trong khi hoạt động qua khu vực này như thường lệ, và Bond được triệu tập vào kế hoạch hành động điều tra ra sự thật của sự kiện này.

Phim Điệp Viên 007: Người Điệp Viên Tôi Yêu

Một người cộng sự Liên Xô của anh cũng được gọi tới để cùng làm việc, đó là Thiếu tá Anya Amasova. Mặc dù ban đầu họ đang làm việc với nhau, Dịch vụ Mật vụ Anh & KGB bắt đầu làm việc cùng nhau để tìm ra vi phim chứa hệ thống theo dõi. Bond cùng với Anya phải đối phó với những kẻ khủng bố điên cuồng của Stromberg đã được lệnh để loại bỏ bất cứ ai tiếp xúc với vi phim. Một trong số đó là Ham, một thằn lằn cao cấp 7 với răng bằng kim loại. Khi tàu ngầm Mỹ bị cướp, Bond và Anya phải giải quyết sự việc một cách nhanh nhất có thể để tránh chiến tranh thế giới 3, mà Stromberg thì đang nuôi hy vọng bắt đầu những âm mưu mới …