Điệp Viên 007: Tiến Sĩ No

Điệp Viên 007: Tiến Sĩ No

Diep Vien 007: Tien Si No (1962)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.3 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Điệp Viên 007: Tiến Sĩ No – Dr. No (1962) Vietsub HD

Là seri phim điện ảnh có nhiều phần nhất trên thế giới, Điệp Viên 007 chắc chắn không còn xa lạ với nhiều khán giả toàn cầu trong đó có không ít người xem Việt, thương hiệu của phim đã được khẳng định trong suốt nhiều năm qua và có lẽ nhiều người còn chưa biết phần đầu tiên của 007 bắt đầu từ năm nào, câu trả lời chính là Điệp Viên 007: Tiến Sĩ No ra mắt vào năm 1962 bởi đạo diễn lừng danh Terence Young (ông sinh năm 1915 tại trung quốc và mất năm 1994 tại Pháp). 007 được biết tới là nhân vật hư cấu người Anh được tạo ra bởi nhà văn Ian Fleming vào năm 1953, được đưa vào nhiều cuốn tiết thuyết và đặc biệt là loạt phim ăn khách mà Dr. No chính là một trong số đó.

Điệp Viên 007: Tiến Sĩ No

Được gọi với cái tên James Bond 007, trong phim Tiến Sĩ No, Điệp Viên 007 là một nhân viên bí mật của Anh, đã được gửi đến Tây Ấn để điều tra vụ việc mất tích của đại biểu Anh John Strangway và thư ký của ông ta. Khi đến đó, 007 bắt đầu nghi ngờ nhà khoa học Proffesor Dent, người cuối cùng đã nhìn thấy Strangway trước khi ông biến mất. Sau khi học giáo sư Dent đang làm việc cho một tên khủng bố có bàn tay bằng kim loại Dr. Julius No và Strangway đã chết, 007 gặp nhân viên CIA Felix Leiter và trợ lý của ông Quarrel ở Jamiaca.

Điệp Viên 007: Tiến Sĩ No

007 sau đó được Quarrel dẫn đi đến Crab Key, sau khi gặp Honey Ryder xinh đẹp, 007 nhận thấy hòn đảo này chính là hang ổ bí mật của Dr. No, tiếp đó thì 007 và Honey bị bắt nhưng Quarrel đã bị giết. Trường hợp của 007, Dr. No đã làm gián đoạn cuộc phóng tên lửa của Mỹ tại NASA và ông ta đã ra lệnh thống trị thế giới và các kế hoạch để giải phóng sự trả thù của ông ta vào Hoa Kỳ. Liệu rằng James Bond có thể đánh bại Tiến sĩ No và cứu thế giới?

Điệp Viên 007: Tiến Sĩ No

Được sản xuất bởi điện ảnh Anh, Điệp Viên 007: Tiến Sĩ No đầu tư kinh phí khá khiêm tốn với 1,1 triệu USD, tuy nhiên nó đã nhanh chóng thành công ngoài sự mong đợi với 59 triệu USD thu về, mở ra những phần phim tiếp theo được đầu tư khủng hơn với những cảnh quay hoành tráng hơn và xây dựng được một thương hiệu 007 cực xuất sắc trong nhiều năm qua. Ngoài chiến thắng về mặt thương mại thì phim cũng thành công về mặt giải thưởng khi mang về một giải quả cầu vàng danh giá.