Điệp Viên Trả Thù

Điệp Viên Trả Thù

Pound of Flesh (2015) Trạng thái: HD Thuyết minh
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Điệp Viên Trả Thù – Pound of Flesh (2015) vietsub thuyết minh

Là một đạo diễn tài năng của điện ảnh Mỹ, Ernie Barbarash tạo ấn tượng ngay từ tác phẩm đầu tay của mình ra mắt vào năm 2004 với kịch bản cho chính anh chắp bút, kể từ đó anh được hợp tác với nhiều tên tuổi lớn, trong đó phải kể tới nam diễn viên hành động người Bỉ Jean-Claude Van Damme, sau thành công với 6 Bullets  phát hành hồi năm 2012, 2 người tiếp tục hợp tác trong Điệp Viên Trả Thù vào năm 2015 – một tựa phim hành động rất đáng xem. Được sản xuất bởi điện ảnh Canada, phim có kinh phí đầu tư 7,5 triệu USD với các cảnh quay được thực hiện tại Canada, trung quốc và Philippines.Điệp Viên Trả Thù

Nội dung của phim Điệp Viên Trả Thù xoay quanh một cựu điệp viên tên là Deacon (Jean-Claude Van Damme), anh ta tới Manila, Philippines, để hiến thận cho cô cháu gái đang hấp hối của mình. Buổi tối trước khi thực hiện ca ca phẫu thuật ghép thận, anh đi uống nước ở một quán bar, anh đã giải cứu một cô gái trẻ bị quấy rối, 2 người sau đó trò chuyện và đưa nhau về khách sạn. Sau cuộc ân ái, Deacon đã uống nước từ trong chai do cô gái đưa cho, anh ngủ đi từ lúc đó mà không hề biết rằng mình bị cướp nội tạng ngay sau đó.

Điệp Viên Trả Thù

Khi tỉnh dậy, Deacon phát hiện quả thận của mình đã bị lấy đi, anh đi xuống từ khách sạn sang trọng của mình để tìm kiếm quả thận bị đánh cắp và nhanh chóng tìm tới những góc tối nhất của thành phố – nhà thổ, sàn đấu, chợ đen và cả khu nhà của những tỷ phú nổi tiếng. Trong khi đó, thời gian đang đếm ngược với cô cháu gái của anh, cách duy nhất anh có thể cứu cháu mình chính là tìm lại được quả thận bị người ta lấy mất. Thủ phạm thực sự khó nhằn khi nó không chỉ là một cá nhân mà còn là cả một tổ chức, nhưng anh và người bạn của mình chắc chắn sẽ không dễ dàng bỏ cuộc.