Điệp Vụ Kép 2: Truy Nã Tới Cùng

Điệp Vụ Kép 2: Truy Nã Tới Cùng

Inside Man: Most Wanted (2019)Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Phim Điệp Vụ Kép 2: Truy Nã Tới Cùng – Inside Man 2: Most Wanted (2019) Vietsub HD

Năm 2006, phần 1 của Inside Man đã tạo nên sự đột phá đặc biệt và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả, cùng các nhà chuyên môn, xuất sắc thu về gần 200 triệu đô la doanh thu phòng vé. Ngay sau đó, dự án Inside Man 2: Most Wanted được khởi động nhưng gặp rất nhiều khó khăn và cuối cùng đã phải hủy sản xuất vào năm 2011. Tuy nhiên, đến năm 2018 thì phim chính thức được khởi quay, và công chiếu từ ngày 24 tháng 9 năm 2019.

Điệp Vụ Kép: Truy Nã Tới Cùng - Inside Man: Most Wanted (2019)

Phim có tựa đề việt là Điệp Vụ Kép 2: Truy Nã Tới Cùng, thuộc thể loại hình sự hành động, do cặp đôi đạo diễn M.J. Bassett và Jon-Luke Lourens cùng nhau phối hợp sản xuất. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số cái tên sáng giá của điện ảnh Âu Mỹ như: Aml Ameen, Rhea Seehorn, Roxanne McKee, Tanya van Graan, Jessica Sutton,…Mặc dù được đầu tư tương đối công phu nhưng phim nhận phải nhiều ý kiến trái chiều, từ kịch bản cho đến diễn xuất.

Điệp Vụ Kép: Truy Nã Tới Cùng

Cốt truyện phim nối tiếp phần đầu tiên, sẽ tiếp tục sau các sự kiện trước kia, với Dalton Russell là chủ mưu một vụ cướp khác, và nhà đàm phán con tin NYPD hợp tác với một đặc vụ liên bang để giải cứu hàng chục khách du lịch bị bắt làm con tin trong thời gian chỉ vẻn vẹn 10 tiếng đồng hồ. Không chỉ là một cuộc đấu súng kinh hoàng mà đây còn là cuộc đấu trí cân não giữa tội phạm và cảnh sát.