Dinh Thự Oan Khuất

Dinh Thự Oan Khuất

Ghosts of War (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 8 lượt]

Trailer phim

Phim Dinh Thự Oan Khuất – Ghosts of War (2020) Vietsub Thuyết minh

Brenton Thwaites là nam diễn viên khá được yêu thích của điện ảnh Úc, mặc dù anh không quá nổi tiếng nhưng sở hữu gương mặt ưa nhìn cùng khả năng diễn xuất tốt. Trong sự nghiệp của mình, Brenton từng đảm nhận nhiều vai diễn chất lượng và đã thể hiện được tài năng. Mới đây, anh tiếp tục được thủ vai nam chính trong dự án Ghosts of War, một bộ phim tâm lý kinh dị do Anh sản xuất và nhận được sự kỳ vọng lớn từ khán giả và các nhà chuyên môn.

Dinh Thự Oan Khuất

Phim có tựa đề việt là Dinh Thự Oan Khuất, do đạo diễn Eric Bress trực tiếp chỉ đạo sản xuất, một cái tên được đánh giá cao với dòng phim kinh dị. Ngoài ra, tác phẩm còn có sự tham gia của một số gương mặt đáng chú ý khác như: Theo Rossi, Skylar Astin, Kyle Gallner, Alan Ritchson, Billy Zane,…Sau khi phát hành vào mùa hè năm 2020, phim nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn nhưng lại nhận nhiều ý kiến trái chiều khác nhau.

Dinh Thự Oan Khuất 2020

Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện kỳ quái mà năm người lính Mỹ gặp phải khi họ được giao nhiệm vụ canh giữ một dinh thự tại Pháp trong những năm cuối Thế chiến II. Trước đây, nơi này từng bị chỉ huy cấp cao của Đức Quốc xã chiếm đóng và ông ta gây ra nhiều tội ác khủng khiếp. Những oan hồn không thể siêu thoát đã làm mọi thứ trở nên hỗn hoạn, nhóm lính Mỹ trải qua những sự kiện không thể giải thích.