Đơn Giản Tôi Là Mafia

Đơn Giản Tôi Là Mafia

Gia Đình Mafia (2013)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 148 lượt]

Trailer phim

Phim Đơn Giản Tôi Là Mafia-The Family (2013) Vietsub Thuyết minh

Được dựa trên tiểu thuyết tiếng Pháp Malavita của tác giả Tonino Benacquista, The Family mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ với một kịch bản hấp dẫn và lôi cuốn. Sau khi được phát hành vào tháng 9 năm 2013, phim thu về gần 80 triệu đô la doanh thu phòng vé và nhận được những đánh giá tương đối tích cực từ các nhà chuyên môn. Nếu khán giả nào yêu thích dòng phim hình sự hài hước thì đây chắc chắn là tác phẩm rất đáng để theo dõi.

Đơn Giản Tôi Là Mafia-The Family (2013)

Đơn Giản Tôi Là Mafia còn có tên gọi khác là Gia Đình Mafia, do đạo diễn kỳ cựu Luc Besson đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông là cái tên có tầm ảnh hưởng lớn tại làng điện ảnh Âu Mỹ và từng đứng sau hàng loạt dự án bom tấn. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu như: Robert De Niro, Michelle Pfeiffer, Dianna Agron, John D’Leo, Tommy Lee Jones,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Fred Manzoni, một ông trùm mafia khét tiếng.

Gia đình Mafia

Sau khi gây ra nhiều vụ ẩu đả, Manzoni và gia đình quyết định tham gia chương trình bảo vệ nhân chứng của FBI dưới sự giám sát của đặc vụ Robert Stansfield, và được chuyển đến một thị trấn nhỏ ở Normandy. Tại đây, họ gặp khá nhiều khó khăn nhưng khi mọi thứ đã đi vào quỹ đạo thì Fred cùng vợ và hai đứa con vẫn giải quyết vấn đề theo cách của gia đình. Từ đó, nhân viên CIA Stansfield không kể kiểm soát được hành động của gia đình Fred, và vô tình khiến các kẻ thù tìm ra nơi ở của ông.