Dòng Máu Kiêu Hãnh

Dòng Máu Kiêu Hãnh

Dong Mau Kieu Hanh (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (14/14 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 464 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Dòng Máu Kiêu Hãnh – Luead Rak Torranong (2016) Vietsub Thuyết minh HD

Dòng Máu Kiêu Hãng, một bộ phim tâm lý tình cảm của điện ảnh Thái Lan được rất nhiều khán giả yêu mến bởi nhiều phân đoạn tâm lý cuốn hút, những mối quan hệ rắc rối nhưng lại theo một dòng cốt truyện mạch lạc. PutGrong, một cô gái xinh đẹp nhưng lại ham vinh hoa, phú quý. Vì tiền mà cô bỏ mặc người chồng cũ và con gái để chạy theo kẻ giàu có giả – Suea Gat, vốn anh ta là một kẻ nghèo hèn và chỉ có tiền khi thực hiện thành cô phụ trộm cắp. Khi biết được điều này, PutGrong ngay lập tức báo tin cho công an và Suea Gat bị bắt vào tù trong khi PutGrong đang mang thai con anh ta.

Dòng Máu Kiêu Hãnh - Luead Rak Torranong (2016)

Mong sao người chồng của mình ở tù càng lâu càng tốt để cô lại tiếp tục đi tìm kiếm tình yêu và tiền bạc mới trong đời mình, bỏ lại đứa con cho người chị gái Suea Gat nuôi, PutGrong quen biết và dụ dỗ thành công Khun Prasan, người cha đơn thân vừa có quyền lực vừa có tiền tài nhưng lại bị con trai ông là Ram phản đối kịch liệt. Sau đó, cô dẫn con gái với người chồng đầu tiên của mình là Gratin đến ngôi nhà tráng lệ của Prasan sống, mặc sự phản đối của Ram.

Dòng Máu Kiêu Hãnh - Luead Rak Torranong (2016)

Nhưng không lâu sao thì Suea Gat được ra tù, anh ta nhận lại người con bị bỏ rơi của mình và bắt đầu lên kế hoạch trả thù với người vợ tệ bạc, nhẫn tâm của mình. Còn với Gratin, tuy là con riêng của mình nhưng PutGrong đối xử với cô rất tệ bạc, chỉ coi cô như một công cụ để phục vụ gia đình Prasan thay mình. Trong khoảng thời gian chăm sóc Ram, Gratin đã nảy sinh tình cảm với anh ta và dần dần Ram cũng thấu hiểu tình cảm của Gratin. Liệu mọi chuyện sẽ đi về đâu, mối quan hệ giữa 4 người có đươc lâu bền…