Đột Kích Trân Châu Cảng

Đột Kích Trân Châu Cảng

Tora! Tora! Tora! (1970) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Phim Đột Kích Trân Châu Cảng – Tora! Tora! Tora! (1970) Vietsub Thuyết minh

Richard Fleischer là một trong những đạo diễn phim lừng danh của thế kỷ 20, ông từng đứng sau nhiều bộ phim đình đám và đạt được không ít danh hiểu cao quý. Và Tora! Tora! Tora! là bộ phim được ông sản xuất vào đúng thời điểm đỉnh cao, được đầu tư lớn và nhanh chóng trở làm mưa làm gió thị trường điện ảnh Âu Mỹ tại thời điểm đó.

Đột Kích Trân Châu Cảng

Phim có tựa đề Việt là Đột Kích Trân Châu Cảng, thuộc thể loại hành động chiến tranh, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều cái tên nổi tiếng như: Martin Balsam, Sô Yamamura, Joseph Cotten, Tatsuya Mihashi, E.G. Marshall, James Whitmore,…Phim lấy bối cảnh năm 1941 khi mà cuộc chiến tranh thế giới lần thứ 2 đang dữ dội nhất.

Đột Kích Trân Châu Cảng - Tora! Tora! Tora! (1970)

Thời điểm này, Hoa Kỳ và Nhật Bản là 2 đế chế có tiềm lực quân sự và kinh tế rất mạnh nhưng họ đều đứng ngoài cuộc vì gặp phải một số mâu thuẫn chưa thể giải quyết. Khi mọi chuyện chưa được giải quyết thì Nhật đã bất ngờ tấn công căn cứ Mỹ tại Trân Châu Cảng khiến mọi chuyện trở nên phức tạp, quân đội Mỹ do quá bất ngờ nên không thể lật ngược thế cờ, gây hậu quả nặng nề cho cả người và của.