Đứa Con Của Thời Tiết

Đứa Con Của Thời Tiết

Tenki no Ko (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên: ,
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 226 lượt]

Trailer phim

Phim Đứa Con Của Thời Tiết – Weathering With You (2019) Vietsub Thuyết minh

Makoto Shinkai là một trong những cái tên có đóng góp to lớn cho làng điện ảnh Nhật Bản, đặc biệt là trong thể loại hoạt hình. 45 tuổi và rất tài năng, ông liên tiếp cho ra mắt những dự án phim điện ảnh chất lượng với nội dung sâu sắc, ý nghĩa và nhận được sự đón nhận tích cực từ khán giả. Sau khi Your Name của ông khuấy đảo thị trường xứ hoa anh đào vào năm 2016 thì dự án mới nhất mang tên Weathering With You hứa hẹn cũng sẽ tạo nên đột phá trong mùa hè năm nay.

Đứa Con Của Thời Tiết

Phim Tenki no Ko có tựa đề việt là Đứa Con Của Thời Tiết, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, có nội dung xoay quanh cuộc sống và chuyện tình của cậu học sinh trung học Hodaka Morishi. Sau những năm tháng khó khăn tại vùng quê nghèo thì Hodaka quyết định đến thủ đô Tokyo để tìm kiếm cơ hội và thử thách. Tuy nhiên, mọi thứ không hề dễ dàng như cậu tưởng, cuộc sống mới với những khó khăn mới và không ít lần khiến câu cảm thấy chán nản.

Đứa Con Của Thời Tiết - Weathering With You (2019)

Thứ cậu cần nhất là công việc thì không đâu vào đâu, và cuối cùng Hodaka phải làm việc cho một tạp chí lá cải với đồng lương ít ỏi nhưng vẫn giúp cậu sống ổn định. Sau đó, Hodaka tình cờ gặp gỡ cô gái hiền lành, đơn giản Haruna Amano trong một cơn mưa lớn. Khi cả hai cầu nguyện cơn mưa ngừng lại thì trời bỗng hửng nắng, và câu chuyện thú vị, lãng mạn giữa hai người bắt đầu từ đây. Phim dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 7 tới.