Đũa Mốc Chòi Mâm Son

Đũa Mốc Chòi Mâm Son

Dua Moc Choi Mam Son (2010)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.5 điểm / 8 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Đũa Mốc Chòi Mâm Son – She’s Out Of My League 2010 Full Vietsub Thuyết minh HD

Sau 3 bộ phim ngắn khởi nghiệp, đạo diễn trẻ tuổi người Anh sinh năm 1979 Jim Field Smith đã ra mắt một tác phẩm điện ảnh chính thức với rất nhiều tâm huyết và kỳ vọng, Đũa Mốc Chòi Mâm Son đã gây bất ngờ lớn đối với khán giả và nhiều nhà phê bình, phim nhận được nhiều lời khen cũng như thu về được gần 33 triệu USD từ 20 triệu USD kinh phí đầu tư, con số có thể không đột biến nhưng nó cũng có thấy tài năng của anh. She’s Out Of My League chắc chắn là một tác phẩm giải trí rất hiệu quả, nó mang tới nhiều tiếng cười cho rất nhiều người và hẳn bạn cũng không phải là một ngoại lệ.

Đũa Mốc Chòi Mâm Son

Nội dung của phim Đũa Mốc Chòi Mâm Son xoay quanh anh chàng nhân viên an ninh tại sân bay Pittsburgh có tên là Kirk Kettner, mọi thứ của anh đều rất bình thường từ độ đẹp trai cho tới điều kiện kinh tế. Mong ước duy nhất của anh là được quay lại với cô bạn gái cũ Marnie, người đã từ lâu đi tìm tình yêu mới. Kirk đơn giản lúc nào cũng hài lòng với hiện tại cho đến ngày Molly kiêu hãnh bước qua trạm kiểm soát của anh tại sân bay và vô tình để quên chiếc iPhone. Khi Kirk lịch sự đem trả điện thoại, cô đề nghị đáp lại thiện ý của anh bằng một cặp vé xem khúc côn cầu. Chính sự chênh lệnh theo đánh giá biểu đồ tháp hẹn hò lý tưởng khiến Kirk càng thêm trăn trở với câu hỏi tại sao một cô gái tuyệt vời như thế lại có thể thích mình, từ đó anh chàng bỗng nhiên trở nên tự ti hơn vào bản thân.

Xem Phim Đũa Mốc Chòi Mâm Son

Tuy nhiên, mối quan hệ của 2 người đi đến mâu thuẫn khi họ bắt đầu nghe theo những lời phản đối từ bên trong cũng như từ bạn bè xung quanh. Và mọi thứ bắt đầu trở nên rối hơn khi mà lần đầu tiên anh được gặp mặt với hai phụ huynh thuộc giới thượng lưu của bạn gái Molly, buổi gặp không như ý muốn và nó nhanh chóng biến thành thảm họa, lúc này thì thực sự là mối quan hệ của 2 người chấm dứt nhanh y như khi nó bắt đầu…