Đứa Trẻ Vô Hình

Đứa Trẻ Vô Hình

Untold Body (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Đứa Trẻ Vô Hình – Untold Body (2019) Vietsub Thuyết minh

Kể từ khi Hollywood không còn muốn đầu tư vào thị trường Trung Quốc thì không có nhiều dự án mang tầm châu lục, mà hầu hết đều chỉ có sức ảnh hưởng tại quốc nội. Và dòng phim kinh dị cũng vậy, chưa bao giờ được đánh giá cao và đặc biệt là trong giai đoạn thể loại điện ảnh đang xuống dốc trầm trọng. Untold Body là thước phim hiếm hoi mà hoa ngữ sản xuất trong năm 2019 thuộc thể loại kinh dị, phim chưa để lại quá nhiều dấu ấn nhưng cũng coi là chấp nhận được trong thời điểm hiện tại.

Đứa Trẻ Vô Hình

Đứa Trẻ Vô Hình do đạo diễn Isara Nadee đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên cũng không quá chất lượng gồm một số gương mặt đáng chú ý như: Petei Hokari, Petei Hokari, Jingchen Wang, Chao Duan, Sheng Hu,…Phim được lấy cảm hứng từ một bộ truyện tranh kinh dị của người Trung Quốc, xoay quanh câu chuyện về thế giới âm dương, trong đó xoáy sâu vào vụ một đứa trẻ bị mất tích một cách bí ẩn.

Đứa Trẻ Vô Hình - Untold Body (2019)

Bối cảnh phim được ghi nhận trong 34 năm, kể từ 1945 quốc dân đảng cai trị, khi có đất nước trung hoa dân quốc đang trong giai đoạn ổn định và phát triển, gặp nhiều khó khăn. Tại một vùng quê nghèo yên bình, bỗng nhiên một đứa bé mất tích khi đang chơi đùa với đám bạn. Kể từ đó, bất cứ khi nào có sấm sét là có người lại nhìn thấy hình ảnh của đứa trẻ lang thang trên nóc đền thờ đổ nát. Liệu có phải hồn ma của cậu bé quay lại trả thù hay có một thế lực ma quỷ nào đó đang điều khiển.