Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka (Phần 2)

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka (Phần 2)

DanMachi 2nd Season, Is It Wrong That I Want to Meet You in a Dungeon 2nd Season (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 36 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka II (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bọ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Fujino orimori, bộ anime này chính thức được công chiếu phần đầu tiên vào tháng 4 năm 2015, sau khi kết thúc phần đầu đạo diễn Hideki Tachibana lại tiếp tục cho khởi chiếu phần thứ hai của bộ phim với tên gọi là Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?: Arrow of the Orion.

Nội dung trong bộ anime Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka II là câu chuyện kể về một anh chàng Du hành giả có tên là Clanel Vel, hiện tại thì anh chàng này đang phục vụ dưới quyền một bé thần loli tên Hestia, mặc dù được ở cạnh gái xinh nhưng có vẻ cuộc đời của Clanel Vel lúc nào cũng u tối, cũng bởi vì tính cách của mình mà anh chàng này gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc hành trình của mình.

Vào một ngày nọ khi mà anh bị lạc trong một Dungeon vì tội “đã yếu còn khoái ra gió”. Trong lúc sắp bị một con quái kết liễu mạng cùi của mình, hắn đã được một Nữ Du hành giả tóc vàng cứu giúp. Và thế là câu chuyện “Lãng mạn nhưng lại hài hước” đã bắt đầu. Mời các bạn đón xem bộ anime Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka Phần 2 để theo dõi nhé.