Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka (Phần 3)

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka (Phần 3)

Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? III, DanMachi 3rd Season, Is It Wrong That I Want to Meet You in a Dungeon 3rd Season (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.6 điểm / 17 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka (Phần 3) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau thành công của hai phần trước đó, bộ anime Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả, chính vì vậy mà phần 3 của bộ anime này sẽ tiếp tục được công chiếu vào mùa hè năm 2020. Phim được sản xuất bởi Studios: J.C.Staff dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đạo diễn Fujino Omori.

Câu chuyện trong Phim Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka III kể về nàng công chúa Aiz Wallenstein, bản thân cô là một nữ kiếm sĩ mạnh nhất mọi thời đại, một lần nữa tiến vào mê cung Dungen vĩ đại cùng với đồng đội của mình. Tại tầng thứ 50, nhóm thám hiểm đã chạm trán với những con quái vật khủng khiếp mà họ chưa từng gặp bao giờ như bộ xương rồng khổng lồ phân hủy thành tro, hay một loại quái thú đi đến đâu là ăn mòn mọi thứ đến đó.

Nhờ vào sự trợ giúp của đồng đội và tài nghệ của mình, Aiz vẫn có thể tiến bước vào sâu trong Dungeon. Tại đó, cô đã gặp được một chàng trai…Kể từ đó cuộc hành trình của họ bắt đầu, trước mắt họ là những mối huy hiểm có thể đoạt mạng họ bất cứ lúc nào? Cùng đón xem bộ anime Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka (Phần 3) để khám phá nhé các bạn.