Em Không Có Bí Mật

Em Không Có Bí Mật

Không Có Bí Mật Với Em (2019) Đang chiếu: Tập 30 Sắp chiếu: Tập 31
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Em Không Có Bí Mật – Không Có Bí Mật Với Em (2019) Vietsub Thuyết minh

Thích Vy là một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc, được nhiều khán giả yêu thích. Ở độ tuổi 34, cô có một gia đình hạnh phúc cùng nhạc sỹ Seung hyun Lee, và một sự nghiệp chói lọi với nhiều giải thưởng điện ảnh cao quý trong suốt hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật. Trong vài năm nay, cô ít đóng phim và vai nữ chính trong Không Có Bí Mật Với Em là sự tái xuất đầy hứa hẹn sẽ người đẹp này. Phim dự kiến sẽ được phát sóng từ ngày 17 tháng 10 năm 2019, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ.

Em Không Có Bí Mật

Em Không Có Bí Mật thuộc thể loại tâm lý tình yêu, được remake từ bộ phim nổi tiếng “I Can Hear Your Voice” của Hàn Quốc, do đạo diễn kỳ cựu Vu Trung Trung đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Thích Vy, phim còn có sự tham gia của một số cái tên khác cũng rất chất lượng như: Kim Hạn, Hoàng Mộng Oánh, Sunny Wang, Hoàng Nhất Lâm, Trương Thụy,…Trong đó, vai nam chính được Kim Hạn đảm nhận, mặc dù trẻ hơn người đàn chị gần 10 chục tuổi nhưng sự chững chạc và kinh nghiệm của anh được các nhà chuyên môn đánh giá cao.

Không Có Bí Mật Với Em (2019)

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu cảm động, lãng mạn nhưng cũng không thiếu phần trắc trở giữa cô nàng luật sư Lâm Tinh Nhiên và chàng trai trẻ đặc biệt Giang Hạ. Trong một lần bị tai nạn, Giang Hạ mất đi thính lực nhưng anh lại có khả năng độc suy nghĩ của người khác, và nó tình cờ kết nối anh với cô gái tên Tinh Nhiên, một người lạc quan và rất tài năng. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ này cũng không được lâu, phải chờ đến 10 năm sau thì họ mới có cơ duyên tái hợp. Lần này, Giang Hạ quyết tâm theo đuổi Tinh Nhiên, chắp cánh cho một mối tình đẹp.