Fantasista Doll

Fantasista Doll

Chủ Nhân Thẻ Bài (2013)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Fantasista Doll – Chủ Nhân Thẻ Bài Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Fantasista Doll là câu chuyện xoay quanh một cô gái kì lạ có tên là Uzume Uno, hiện tại cô đang là một học sinh tại một trường trung học, khi sinh ra cô đã có tài năng thiên bẩm là chơi bài rất giỏi, tuy mới ít tuổi những cô đã thắng rất nhiều giải về thẻ bài khi tham gia thi đấu. Những lá bài mà cô đang sử dụng đều rất đặc biệt, chúng có khả năng có thể triệu hồi được những nữ chiến binh có sức mạnh phi thường, và chúng được gọi là Fantasista Doll.

Phim Fantasista Doll nói về khi mới bắt đầu triệu hồi những lá bài, Uzume đã gặp rắc rối nghiêm trọng để có thể chế ngự được những chiến binh này khi cô triệu hồi, khi triệu hồi cũng là lúc mà cô phải chịu trách nhiệm với những con búp bê kì lạ này, bởi vì chúng đều mang trong mình những nguồn sức mạnh khủng khiếp có thể phá hủy mọi thứ. Tuy nhiên bằng khả năng của mình cuối cùng cô cũng đã phát triển trái phiếu với họ và không ngần ngại cùng tham chiến bên cạnh những con búp bê của mình trong những trận quyết đấu.

Từ khi xuất hiện những người bạn đặc biệt này Uzume đã luôn dành thời gian trong ngày với những người bạn đặc biệt của mình, đồng thời cô cũng chiến đấu trận chiến chống lại chủ thẻ khác, những người tìm cách có mong muốn của họ do Mutual Giấc mơ Hội Nhóm để đổi lấy để đánh bại cô ấy. Liệu rằng cô gái trẻ Uzume và những chiến binh dũng cảm của mình có thể vượt qua mọi thách thức từ những đối thủ mạnh khác được không ? Mời các bạn đón xem bộ Phim Fantasista Doll để theo dõi nhé.