Ferdinand Phiêu Lưu Ký

Ferdinand Phiêu Lưu Ký

Ferdinand (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 14 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Ferdinand Phiêu Lưu Ký – Ferdinand (2017) Vietsub Thuyết Minh HD

Nội dung trong bộ phim hoạt hình Ferdinand Phiêu Lưu Ký là câu chuyện xoay quanh một chú bò có tên gọi là FERDINAND, đây là một chú bò có thân hình vạm vỡ, to xác, tuy nhiên chính vì vậy mà chú bò đã vô hình biến thành một mối nguy hiểm trong mắt tất cả mọi người. Vì vậy mà để giữ được khoảng cách an toàn, Ferdinand cuối cùng đã bị chia cắt khỏi gia đình và được đưa đến một vùng đất xa xôi ở thành phố Tây Ban Nha.

Sau khi bị đẩy đi Ferdinand bắt đầu gặp gỡ và kết bạn được với rất nhiều con thú khác, đó chính là: một chú dê quái chiêu, bộ ba siêu nhím tưng tửng và một đàn bò sặc sỡ màu sắc… Họ đều là những con thú có chung một hoàn cảnh là đều ruồng bỏ và đẩy đi, chính vì lẽ đó mà những người bạn ngay sau khi gặp được nhau, họ đã luôn đồng cảm và cùng nhau tham gia những chuyến phiêu lưu của riêng họ.

Và từ đó hàng loạt chuyến phiêu lưu điên rồ nhất bắt đầu được diễn ra. Ferdinand cùng đồng bọn chu du khắp các thành phố và vùng quê của xứ sở Tây Ban Nha để trải nghiệm một cuộc sống mới. Cùng đón xem bộ phim Ferdinand Phiêu Lưu Ký – Ferdinand để theo dõi nhé các bạn.