Flowering Heart

Flowering Heart

Hoa Trái Tim (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Flowering Heart – Hoa Trái Tim (2016) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nói về phim anime thì thông thường có lẽ chúng ta sẽ liên tưởng đến Nhật Bản, tuy nhiên Hàn Quốc cũng là một quốc gia rất phát triển dòng phim này. Phim Flowering Heart chính là một ví dụ như vậy, bộ anime này được sản xuất vào tháng 2 năm 2016, ngay khi được ra mắt phim đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ đến từ khán giả. Đồ họa dễ thương, cute, nền nhạc nghe hấp dẫn, xen kẽ nhiều tình huống hài hước… đó chính là những gì mà các bạn sẽ được trải nghiệm khi xem bộ anime này.

Nội dung trong bộ anime Flowering Heart là câu chuyện xoay quanh một cô bé có tên là Ari, hiện tại Ari đang là học sinh lớp 5, vào ngày khai giảng của trường Ari cùng với hai người bạn thân thiết nhất của mình là Suha và Min, họ cùng nhau thực hiện một hoạt động sau giờ học gọi là Câu lạc bộ giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, sau khi CLB được thành lập thì không ai có vấn đề gì để giải quyết.

Sự thất vọng bắt đầu hiện rõ trên khuôn mặt của Ari và những người bạn, cho đến khi Ari phát hiện ra một con chuột lang bất tỉnh trên đường. Thật đáng kinh ngạc … chú chuột hamster bắt đầu biết nói. “Tôi phải tìm chiếc nhẫn ma thuật …” Và từ đó Ari cùng với những người bạn của mình bắt đầu tham gia vào một cuộc hành trình mới, liệu rằng họ có thể tìm được chiếc nhẫn không? Mời các bạn đón xem bộ anime Flowering Heart – Hoa Trái Tim sẽ rõ.