Gã Chằn Tinh Tốt Bụng Phần 3

Gã Chằn Tinh Tốt Bụng Phần 3

Ga Chan Tinh Tot Bung Phan 3 (2007)Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem phim Gã Chằn Tinh Tốt Bụng Phần 3 – Shrek the Third 2007 thuyết minh HD

Gã Chằn Tinh Tốt Bụng Phần 3 tiếp nối sự thành công của phần 1 và phần 2, Shrek the Third ra mắt khán giả vào năm 2007 và ngay lập tức tạo ra một hiệu ứng vô cùng tích cực với điện ảnh thế giới. Bộ phim được dựa trên câu chuyện cổ tích cùng tên, và được sản xuất bởi hãng DreamWorks Animation và được phân phối bởi hãng Paramount Pictures 1 với sự chỉ đạo nội dung bởi 2 đạo diễn lừng danh trong lĩnh vực phim hoạt hình là Chris Miller và Raman Hui.

Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 3 - Shrek 3 2007

Câu chuyện Gã Chằn Tinh Tốt Bụng Phần 3 tiếp tục phần 2, sau tám tháng sau khi cuộc hôn nhân của Shrek và Fiona . Gã Chằn Tinh miễn cưỡng trị vì vương quốc Far Far Away, Shrek mau chóng muốn tìm kiếm người thay mình và người em họ Artie ngai-Fiona, trong khi đó Hoàng tử Charming đang có âm mưu lật đổ Shrek và trở thành vua. Bộ phim tiếp tục mời những diễn viên đình đám ở phần 2 để lồng tiếng cho các nhân vật như: Mike Myers , Eddie Murphy , Cameron Diaz , Antonio Banderas , Rupert Everett , Julie Andrews , và John Cleese , người reprized.

Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 3 - Shrek 3 2007

Phim Gã Chằn Tinh Tốt Bụng Phần 3 được khởi chiếu vào ngày 6 tháng 5 năm 2007, tại Nhà hát Mann Village, Westwood ở Los Angeles, và được phát hành tại các rạp chiếu Hoa Kỳ vào ngày 18 Tháng 5 năm 2007. Nó đã được đề cử cho Best Animated Movie tại Choice Awards Kids 2008 , nhưng đã để thua Ratatouille . Nó cũng được đề cử cho giải thưởng BAFTA cho Phim hoạt hình xuất sắc nhất tại Giải BAFTA lần thứ 61. Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 3 - Shrek 3 2007

Bộ phim thu về 799 triệu USD trên toàn thế giới trong khi nó chỉ phải bỏ ra 160 triệu USD để đầu tư, trở thành một trong 4 bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2007. Một phần tiếp theo, mang tên Shrek Forever After được phát hành trong năm 2010. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphimzz.com, chúc các bạn xem phim vui vẻ.