Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 1

Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 1

Ga Chan Tinh Tot Bung 1 (2001)Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem phim Gã Chằn Tinh Tốt Bụng Phần 1 – Shrek 1 2001 vietsub HD

Gã Chằn Tinh Tốt Bụng là một phim hoạt hình 3D do hãng DreamWorks Animation phát hành năm 2001, dựa trên một phần truyện tranh cổ tích cùng tên của William Steig. Phim do Andrew Adamson và Vicky Jenson chỉ đạo diễn xuất, phần đồ họa do DreamWorks Animation SKG xây dựng. Shrek là phim đầu tiên đoạt Giải Oscar cho phim hoạt hình hay nhất, hạng mục giải thưởng mới được đưa ra năm 2001. Phim có tiếng Anh là The greatest fairy tale never told có thể tạm dịch là Câu chuyện cổ tích tuyệt vời nhất chưa bao giờ được kể.

Gã Chằn Tinh Tốt Bụng - Shrek 2001

Trong bộ phim Gã Chằn Tinh Tốt Bụng, Mike Myers lồng tiếng cho gã chằn tinh Shrek to khỏe, cô độc và đáng sợ , Cameron Diaz lồng tiếng cho công chúa Fiona, xinh đẹp nhưng rất thực tế và nhiệt tình, Eddie Murphy lồng tiếng cho  Donkey , và John Lithgow lồng tiếng cho nhân vật phản diện Lãnh chúa Farquaad. Shrek thành công vang dội khi phát hành năm 2001 và khiến DreamWorks trở thành đối thủ cạnh tranh số một của hãng Walt Disney Pictures trong sản xuất phim hoạt hình, đặc biệt là trong lĩnh vực phim hoạt hình 3D.

Gã Chằn Tinh Tốt Bụng - Shrek 2001

Gã Chằn Tinh Tốt Bụng kể về các nhân vật trong một vương quốc cổ tích sinh sống.Trong đó, có Shrek – gã chằn xanh đang sống yên bình tại đầm lầy của mình. Bỗng nhiên, khu đầm trở thành nơi ở tạm bợ của các nhân vật cổ tích đang bị lãnh chúa Farquaad săn đuổi. Hắn đã sống một mình từ rất lâu nên hắn thấy khó chịu với những người ở nhờ, chính vì vậy đã thúc đẩy hắn đi cứu công chúa Viona đang bị giam giữ ở tòa tháp, bởi vì sau khi cứu đươc công chúa thì hắn sẽ được bình yên khi mà lãnh chúa Farquaad sẽ để cho dân chúng nơi này được sống yên ổn.
Gã Chằn Tinh Tốt Bụng - Shrek 2001

Bộ phim đã được khen ngợi rất nhiều từ các nhà phê bình cũng như những phản ứng vô cùng tích cực từ khán giả truyền hình, Gã Chằn Tinh Tốt Bụng được coi như một phim hoạt hình giải trí cho người lớn, với rất nhiều những câu đùa và bài hát mang hơi hướng người lớn nhưng vẫn có cốt truyện và nét hài hước đủ đơn giản cho trẻ em. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphimzz.com, chúc các bạn xem phim vui vẻ.