Gã Sát Nhân Song Sinh

Gã Sát Nhân Song Sinh

El silencio de la ciudad blanca (2019) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Gã Sát Nhân Song Sinh – Twin Murders (2019) Vietsub Thuyết minh

Các thước phim tâm lý hình sự của Tây Ban Nha không có nhiều phân cảnh hành động nhưng nó lại rất hấp dẫn và có phần hại não bởi kịch bản sâu, cùng diễn biến tâm lý phức tạp. Và Twin Murders là một trong những ví dụ mới đây rất đáng được nhắc đến, tác phẩm chính thức được phát hành vào cuối năm 2019 và nhanh chóng nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía khán giả. Tuy nhiên, phim vẫn còn một số điểm chưa thực sự tốt nên được chấm số điểm trung bình.

Gã Sát Nhân Song Sinh

Gã Sát Nhân Song Sinh do đạo diễn Daniel Calparsoro đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên sáng giá gồm nhiều ngôi sao chất lượng như: Belén Rueda, Javier Rey, Aura Garrido, Manolo Solo, Àlex Brendemühl, Ramón Barea,…Nội dung phim xoay quanh người đàn ông Unai López de Ayala, anh là thành viên của sở cảnh sát xứ Basque nhưng bị xử lý nội bộ 1 năm qua sau cái chết thương tâm của người vợ trong vụ tai nạn giao thông.

Gã Sát Nhân Song Sinh - Twin Murders

Xuất hiện trở lại, Unai thực sự bí ẩn và nguy hiểm hơn trước. Sau đó, anh hợp tác với Estíbaliz Ruiz de Gauna, một phụ nữ trẻ xinh đẹp, quyến rũ nhưng  nghiện ma túy và anh trai cô, nhà thảo dược học Eneko. Unai được phó giám đốc mới giúp đỡ rất nhiều, bà Alba mang đến sự tự tin và quyết đoán cho anh. Và rồi, anh bị thu hút bởi chính bà chủ của bình mặc dù Alba đã kết hôn với nhà báo Mario Santos.